Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Các hacker mở khoá iPhone 5c nghĩ rằng họ còn có thể mở khoá được cả iPhone 6

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 57

  Uy tín Uy tín : 23

  #1

   on 12.04.16 15:54 

  Cellebrite - công ty công nghệ của Israeli, từng giúp FBI hack thành công chiếc iPhone 5c liên quan tới vụ khủng bố San Bernardino được cho là đang rất lạc quan về tiến trình mở khóa mẫu thiết bị bảo mật hơn là iPhone 6.


  Câu chuyện này có liên quan tới sự việc Leonardo Fabbretti, cha nuôi của Dama, một cậu bé 13 tuổi vừa qua đời vào tháng 9/2015 vì căn bệnh ung thư xương. Ban đầu, Fabbretti đã liên hệ với CEO Tim Cook của Apple vào ngày 21/3 vừa qua thông qua một bức thư trình bày về hoàn cảnh của mình. Nhân viên của Apple đã hỗ trợ ông truy cập vào dữ liệu của Dama trên cloud nhưng sau đó phát hiện ra rằng cậu bé không hề sao lưu thông tin gì lên iCloud cả. Nhóm chăm sóc khách hàng của Apple đã bày tỏ sự thông cảm với gia đình Fabbretti và khẳng định họ không thể giúp gì được.

  Cellebrite sau đó đã quyết định sẽ giúp Fabbretti hack chiếc iPhone 6 của con trai ông này miễn phí sau khi biết thông tin trên. Fabbretti đã gặp đại diện của Cellebrite vào cuối tuần trước tại văn phòng của công ty này ở Ý.

  Người cha này chia sẻ rằng cuộc gặp diễn ra tốt đẹp và phía Cellebrite rất lạc quan về cơ hội hack thành công chiếc iPhone 6 nói trên. Họ đã có thể download các thư mục trong dữ liệu của thiết bị này nhưng vẫn phải nỗ lực để có thể truy cập vào các file bên trong.

  Mặc dù Apple đã rất chú trọng tới việc nâng cao mức độ an toàn cho iOS sau khi thực hiện nhiều biện pháp củng cố bảo mật cho nền tảng này trong năm 2015 nhưng chắc chắn là họ vẫn phải chấp nhận một thực tế rằng sẽ không bao giờ có chuyện một thiết bị hoàn toàn "bất khả xâm phạm" trước các hacker.

  Chúng ta hãy cùng chờ kết quả từ Cellebrite.

  Nguồn Techrum

  Tags: #san-bernadino #iphone-6 #iphone-5c #cellebrite #tim-cook #Apple #iOS #news
  You cannot reply to topics in this forum