Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung phát hành cập nhật mới cho Galaxy S7 và S7 edge với nhiều cải tiến đáng giá

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.04.16 15:36 

  Samsung đang bắt đầu tung ra bản cập nhật mới với số hiệu XXU1APD1 dành cho hai mẫu flagship mới nhất của hãng là Galaxy S7 và Galaxy S7 edge và hiện tại thì người dùng ở một vài khu vực đã bắt đầu được đón nhận bản cập nhật này.


  Bản cập nhật nói trên chủ yếu tâp trung cho các cải tiến liên quan tới cảm ứng, nâng cao trải nghiệm của công nghệ palm rejection cho phép người dùng S7 edge có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả hơn bằng một tay. Công nghệ palm rejection (từ chối lòng bàn tay) về cơ bản là công nghệ cho phép màn hình cảm ứng bỏ qua bàn tay của người dùng nếu như người dùng cầm điện thoại trên một tay trong khi chạm màn hình với bút cảm ứng hay bàn tay còn lại.


  Ngoài việc nâng cao trải nghiệm cảm ứng thì Samsung còn bổ sung thêm tính năng shape correction (cân chỉnh hình khối) giúp từ động khắc phục các vấn đề nhỏ liên quan tới khả năng các vật thể nhất định có thể bị mất nét hay mờ nhòe trong quá trình lấy nét của camera. Tính năng bổ sung này sẽ nằm trong phần settings của camera và người dùng có thể lựa chọn kích hoạt hoặc không.

  Bản cập nhật mới này có dung lượng 156MB và có thể sẽ cập bến các mẫu S7 và S7 edge được bán ra tại Việt Nam ngay trong tuần này. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập Settings> About this device sau đó bấm "Check for updates".

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #Samsung #Android #palm-rejection #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum