Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Facebook còn có một phiên bản "vàng" dành cho Mark Zuckerberg

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 10.04.16 18:20 

  Trong một đoạn live video được "phát" vào tuần này, Mark Zuckerberg - ông trùm Facebook đã hé lộ một phiên bản ứng dụng Facebook hoàn toàn khác biệt trên iOS và chỉ lưu hành nội bộ. Điểm khác biệt đầu tiên của ứng dụng này là biểu tượng có màu vàng thay cho màu xanh như chúng ta vẫn đang xài, đồng thời nó được trang bị thêm hàng loạt tính năng "tin đồn" vô cùng thú vị.


  Chúng ta có thể nhấn lên đầu trang để kích hoạt What's on your mind?, một menu sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn mới như: Music, Slideshows và GIFs. Trước đây có tin đồn cho biết Facebook đang phát triển một dự án âm nhạc bí mật và vào tháng 5 vừa rồi có thêm thông tin mạng xã hội khổng lồ sẽ hỗ trợ người dùng đăng ảnh GIF. Còn Slideshow chắc hẳn là tính năng cho phép bạn đăng một loạt ảnh rồi phát dưới dạng trình chiếu như bản thử nghiệm vào mùa hè năm ngoái.


  Dẫu vậy gần cuối "chương trình" Mark có cảnh báo là không phải tất cả tính năng kể trên sẽ được ra mắt y như trong clip và công ty sẽ tiến hành thử nghiệm nhiều giao diện người dùng khác nhau trước khi bản cập nhật hoàn chỉnh đến tay người dùng. Thật khó lòng để biết những tính năng mới mẻ sẽ xuất hiện trên Facebook như thế nào và vào thời điểm nào, tuy nhiên những gì ta rút ra được qua đoạn clip này là: Mark muốn tạo ra nhiều "kênh" tăng mức độ tương tác của người dùng.  Tags: #facebook #tin-đồn #rò-rỉ #tính-năng-mới #mark-zuckerberg #news
  You cannot reply to topics in this forum