Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft Translator đã hỗ trợ tiếng Việt, cho phép dịch ngay trên trình duyệt Safari

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.04.16 18:57 

  Sau khi cập nhật bản Translator cho Android hỗ trợ dịch offline vào tháng 2 thì bây giờ, người dùng iOS cũng hỗ trợ tính năng đó. Hiện tại Microsoft đang có 43 ngôn ngữ khác nhau trên Microsoft Translate và tiếng Việt là một trong 43 thứ tiếng đó. Với bạn cập nhật mới nhất, các bạn chỉ cần tải từ điển tiếng Việt vào là có thể dịch từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại, hoặc dịch sang các cặp ngôn ngữ khác mà không cần tới Internet.


  Sau khi cài đặt xong Translator, ngoài việc dùng ứng dụng thì các bạn có thể kích hoạt nó như một bộ mở rộng của Safari. Bấm vào nút Share trên Safari, chọn Microsoft Translator là nó sẽ dịch toàn bộ trang web cho chúng ta.

  Trước đây, Microsoft từng hỗ trợ dịch offline thông qua Bing Translator trên Windows 10 Mobile, dịch online với Cortana trên Windows. Google Translate trên Android cũng hỗ trợ dịch offline tiếng Việt.
  Nguồn Tinhte

  Tags: #Microsoft #microsoft-translator #translator #news #google-translate


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum