Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook sẽ hiển thị thông tin thời tiết ngay trên ứng dụng

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 09.04.16 18:16 

  Facebook có phải là ứng dụng đầu tiên bạn sử dụng mỗi sớm mai thức giấc? Nhưng cũng thật đơn điệu nếu bạn chỉ cầm chiếc điện thoại lên để xem News Feed mà thôi. Dường như Mark Zuckerberg cũng thấy được điều đó và quyết định bổ sung thêm một số tính năng mới cho Facebook, trước tiên là trên ứng dụng mobile.


  Bước đầu, một số người dùng ở Anh đã có thể thấy những lời chào tùy vào thời điểm mà họ online trong ngày, cũng như thông tin thời tiết được cập nhật ngay lên đầu News Feed khi bạn bắt đầu mở app. Khi bấm vào liên kết, người dùng sẽ được biết nhiệt độ thấp nhất và cao nhất trong ngày. Một đường dẫn mở rộng khi bạn chọn See more Weather Info sẽ đưa tới trang web Weather.com.


  Tuy nhiên theo trải nghiệm ban đầu, một số gợi ý còn chưa thực sự chuẩn xác. Nhưng tính năng mới này thực sự hữu ích khi nó không chỉ chào hỏi thân thiết, mà còn đưa ra lời khuyên nên mặc gì, đem theo gì hôm nay cho phù hợp với thời tiết. Với những người độc thân thì đây chẳng khác gì một người bạn đời chăm lo cho mình mỗi sáng cả.

  Tiện ích mới này hiện còn đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng có lẽ sớm thôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác được chăm lo mỗi ngày khi facebook triển khai cho người dùng toàn thế giới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #facefook #newfeed #thời-tiết #weather #news
  You cannot reply to topics in this forum