Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh thời lượng pin trên iOS 9.3.1 với iOS 9.2.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.04.16 18:03 

  Mới đây tài khoản iAppleBytes vừa post lên Youtube đoạn clip so sánh thời lượng pin giữa iOS 9.3.1 với iOS 9.2.1 trên 4 thiết bị gồm: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 6. Kết quả nhận được từ video này sẽ cho chúng ta biết iOS 9.3.1 có tiết kiệm pin hơn phiên bản cũ nhiều không để đưa ra quyết định nên hay không nâng cấp.


  Bên cạnh việc khắc phục sự cố và cập nhật những tính năng mới thì thời lượng pin luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng khi đưa ra quyết định có hay không cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất. 4 thiết bị kể trên lần đầu sẽ chạy iOS 9.2.1, đều được sạc đầy pin 100%, giữ sạc tiếp trong vòng 30 phút sau đó ngắt sạc, đồng loạt thực thi bài test pin bằng app Geekbench 3 cho đến khi tắt máy. Các kết quả được ghi lại, tiếp đến nâng cấp tất cả thiết bị lên iOS 9.3.1 rồi lặp lại quá trình.

  Kết quả đạt được cho thấy iOS 9.3.1 không tiết kiệm pin cho thiết bị hơn iOS 9.2.1 là mấy, rất ít. Vì vậy nếu các bạn thích tính năng mới hay khắc phục những sự cố tồn đọng ở bản cũ thì update, không thì thôi nhé.

  Mời các bạn xem qua video.


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum