Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE vẫn bán chạy trên các cửa hàng khắp nước Mỹ

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.04.16 13:57 

  Thật khó để nói iPhone SE là một bước đi thông minh của Apple. Dẫu vậy sản phẩm di động đánh dấu sự quay lại với triết lý "thiết kế vàng" của cố CEO - Steve Jobs đã gặt hái được những thành công nhất định trong tuần chào bán đầu tiên. Cụ thể ở Mỹ, chiếc iPhone mới này đã hoàn toàn cháy hàng tại hầu hết các store của Táo khuyết.


  Hiện vẫn chưa rõ số lượng cụ thể những chiếc iPhone SE đã đến tay người dùng hay được đặt trước tại từng khu vực là bao nhiêu (ngay ở Mỹ cũng không rõ)? Trước đây, AppleInsider có thông tin rằng Apple đã bán được khoảng 4 triệu chiếc iPhone 4 inch mới tại Trung Quốc và sau đó một số nguồn tin khác cũng xác nhận tương tự.

  Dĩ nhiên, chúng ta cần đợi Apple công bố những số liệu cụ thể và hi vọng họ không ém nhẹm như Apple Watch dù theo các bên thứ 3 nó vẫn thành công. Cần lưu ý, đây chỉ là sản phẩm phụ trong năm nay của Apple dành cho những thị trường mới nổi giàu tiềm năng, hay những người yêu thích sự nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Gần tương tự phiên bản mini của các đối thủ Android.


  Tags: #apple #iphone #iphone-se #iphone-se-cháy-hàng #news
  You cannot reply to topics in this forum