Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sharp đẩy mạnh quy mô sản xuất màn hình OLED sau khi được Foxconn mua lại

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 07.04.16 13:38 

  Thêm một động thái mới khiến người ta tin tưởng rằng Foxconn có lý do rõ ràng để mua lại nhà sản xuất màn hình lớn của Nhật - Sharp và lý do này không gì khác chính là nhằm tăng cường năng lực sản xuất màn hình OLED cho các thế hệ iPhone tương lai.


  Động thái mà chúng ta đang nhắc đến chính là kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất của Sharp vừa được nguồn tin Digitimes của Đài Loan tiết lộ. Theo đó, Sharp sẽ thiết lập các dây chuyền sản xuất AMOLED gồm một dây chuyển 4.5G và hai dây chuyền 6G với năng lực sản xuất hàng tháng lần lượt là 13.000, 11.500 và 34.500 tấm nền màn hình mỗi tháng. Với kế hoạch này, sản lượng tổng cộng của Sharp sẽ đạt con số tương đương với 9,85 triệu tấm nền 5.5-inch mỗi tháng.

  Hiện tại, Apple đang chỉ sử dụng các tấm nền OLED cho Apple Watch và vẫn phụ thuộc vào công nghệ màn hình LCD truyền thống cho các tấm nền sử dụng trên iPhone nhưng đã có rất nhiều thông tin cho tới thời điểm hiện tại khẳng định rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho cá thế hệ iPhone mới ngay trong năm 2017 hoặc 2018 sắp tới.

  Theo Techrum

  Tags: #oled #amoled #lcd #Apple #apple-watch #iphone #foxconn #sharp #news
  You cannot reply to topics in this forum