Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung bán được gần 10 triệu Galaxy S7 trong tháng 3, vượt mọi kì vọng ban đầu

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.04.16 13:54 

  Sau một tháng kể từ khi sản phẩm chính thức được bán ra, các con số cho thấy Galaxy S7 đang mang lại thành công cho Samsung giúp đem lại luồng sinh khí mới cho công ty trong suốt hai năm qua.


  Được biết, công ty đã xuất xưởng được gần 10 triệu chiếc S7 (trong đó chưa kể đến S7 Edge), vượt xa với dự tính 7 triệu chiếc của các nhà phân tích. Hôm thứ Tư vừa rồi, cổ phiếu của Samsung đã tăng 2,4% trong khi giá trị chứng khoán đang tăng tới 5 lần kể từ giữa tháng một.

  Nhiều quan ngại ban đầu cho rằng thị trường sẽ ảm đạm bởi lẽ họ cho rằng nhu cầu về các sản phẩm cao cấp đang dần giảm sút. Các nhà đầu tư cũng thể hiện sự hoài nghi với dự báo mẫu S7 sẽ bán chạy hơn các model trước đây của hãng vì trong tháng một vừa qua, lợi nhuận của Samsung đã giảm 16% so với năm ngoái lên tới 5,2 nghìn tỉ won, thấp nhất trong sáu quý.

  Ngoài việc đẩy mạnh phân khúc cao cấp, Samsung còn có chiến lược phát hành sản phẩm sớm hơn so với sản phẩm năm ngoái, lợi dụng thời điểm Apple chưa ra mắt thế hệ iPhone mới. Đây là một chiến lược rất thông minh của hãng. Hơn nữa, dựa trên dàn khung có sẵn của S6, chi phí sản xuất của S7 cũng sẽ giảm đi phần nào, và tạo ra mức giá hợp lý với người dùng.

  "Từ quan điểm của các nhà đầu tư, không có gì sai với việc kiếm tiền mà không có sự đổi mới," - ông Lee Jin-woo tại KTB Asset Management. Samsung cho biết vẫn chưa có báo cáo hoàn thiện về doanh thu của S7 và hãng cũng từ chối bình luận về việc bán sản phẩm cầm tay của mình.

  Theo Techrum

  Tags: #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #doanh-thu #news
  You cannot reply to topics in this forum