Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG đăng ký tên thương hiệu “G5 SE” và “LG G5 SE"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.04.16 13:49 

  Không rõ có phải là ý tưởng lớn gặp nhau hay không nhưng sau khi Apple tung ra chiếc iPhone 4-inch với tên gọi iPhone SE, chữ "SE" có thể là viết tắt cho "Small Edition" hàm ý một phiên bản iPhone nhỏ gọn nhưng sức mạnh thì không hề nhỏ chút nào, thì LG mới đây cũng đã "rục rịch" khi đăng kí cho mình 2 thương hiệu "G5 SE" và "LG G5 SE", liệu đây có phải là động thái "ăn theo" Apple không?


  Chiếc LG G5 mới được ra mắt cách đây không lâu đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng khi có thiết kế "module" độc đáo. Nhưng với màn hình chỉ 5.3-inch, LG G5 gần như chỉ có kích thước như nhiều chiếc điện thoại Android cơ bản khác, và là chiếc flagship nhỏ nhất ra mắt trong năm nay. Ngay cả Apple cũng đang chuyển mình sang các thiết bị màn hình lớn thì mảnh đất dành cho những chiếc flagship nhỏ là khá eo hẹp.

  Tuy nhiên điều đó đã thay đổi khi iPhone SE ra mắt, và nếu so sánh với Android, sẽ không có nhiều thiết bị 4-inch sở hữu sức mạnh tương đương với chiếc iPhone mới. Và có vẻ như LG sẽ "đáp lại" Apple khi đăng kí 2 tên thương hiệu là "G5 SE" và "LG G5 SE", rất có thể sẽ là 2 phiên bản thu nhỏ của chiếc LG G5.

  Việc đăng kí tên thương hiệu không đảm bảo rằng 2 thiết bị này sẽ được phát triển, bởi vì các công ty có xu hướng đăng kí cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng khả năng về một chiếc LG G5 4-inch cũng có thể xảy ra, nên chúng ta hãy chờ xem câu trả lời của LG là gì nhé.
  Tags: #apple #lg #lg-g5-se #g5-se #lg-g5-4inch #lg-đăng-kí-tên-thương-hiệu #iphone-se #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum