Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Công cụ bẻ khoá iPhone chỉ trong 6 giờ được rao bán công khai trên mạng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 04.04.16 18:29 

  Nếu như FBI quá "cùi bắp" phải năn nỉ Apple mở khóa chiếc iPhone 5C của tên khủng bố giết người hàng loạt trong vụ San Bernadino để rồi cuối cùng phải nhờ một công ty đến từ Israel thì giờ đây mọi thứ đã đơn giản hơn nhiều lần. Một thiết bị có tên IP Box đang được rao bán công khai trên mạng với giá 120£ (khoảng hơn 3 triệu đồng), được cho là có khả năng bẻ khóa tất cả iPhone đang khiến người dùng iOS hoang mang, lo lắng hơn bao giờ hết.


  Đây là IP Box, thiết bị dùng để giải mãi iPhone.

  IP Box có nguồn gốc từ Hongkong, hiện đang được rao bán tràn lan trên eBay hay cửa hàng trực tuyến Fone Fun Shop. Thời gian tối thiểu để thiết bị unlock được iPhone là gần 6 giờ và tối đa lên đến 17 giờ. Cách thức hoạt động của IP Box là rà quét mật mã bao gồm 4 ký tự bắt đầu từ con số 0000 (tương tự phương thức tấn công liên hoàn brute-force), khi giải mã thành công, màn hình iPhone sẽ sáng rực. Kể từ lúc đó, hacker dễ dàng đánh cắp mọi thông tin cá nhân tuyệt mật của người dùng.

  Dẫu vậy điểm yếu của IP Box là chỉ thành công với những thiết bị iOS 7, chưa biết là nó có nâng cấp để phù hợp với các bản iOS trở về sau hay không. Tờ báo The Mail on Sunday (Anh) cùng một số khách hàng đã dùng thiết bị này hack thành công chiếc iPhone 5c. Giám đốc điều hành của Fone Fune Shop chia sẻ: "Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng đây chỉ là trò đùa, nhưng sau quá trình thử nghiệm, chúng tôi không thể tin được vào mắt mình rằng thiết bị này giải mã rất tuyệt."


  Hiện tại ở cả hai phía cơ quan chức năng liên quan đến vấn đề an ninh bảo mật và Apple chưa có bất kỳ phát biểu nào liên quan đến vụ việc. Nhìn chung, người được lợi duy nhất từ IP Box chỉ có thể là các hacker và những tên khủng bố, hậu quả chúng gây ra người dùng và người dân vô tội thật không thể nào tưởng tượng nổi.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #ip-box #thiết-bị-bẻ-khóa-iphone #công-cụ-hack-iphone #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum