Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Vỏ nhôm nguyên khối của LG G5 hoá ra còn có nhựa?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.04.16 12:27 

  Kênh YouTube của một người dùng mang tên JerryRigEverything vừa đăng tải một đoạn clip cho thấy khi cào lớp nhôm ở mặt lưng LG G5, chúng ta sẽ thấy một lớp nhựa dày bên dưới. Như vậy vỏ của LG G5 không phải hoàn toàn là nhôm mà trên thực tế là "phủ" nhôm trên lớp nhựa, nhưng có phải như thế không?


  Như bạn có thể thấy trong video bên dưới, người thực hiện đã thử cào mạnh lớp nhôm ra và bên dưới chúng ta sẽ thấy nhựa dày và cứng. Nếu tiếp tục cào thêm nữa thì bên dưới sẽ là lớp vỏ kim loại. Điều này có nghĩa là LG G5 không phải là "nhôm nguyên khối" hoàn toàn như chúng ta đã nghĩ?  Theo một số bình luận, có vẻ như phần được "cạo" ra trên thực tế là vị trí antenna và người thực hiện video này không cạo hết hoàn toàn. Một phát ngôn viên của LG cũng trả lời thông tin trên và gợi ý antenna được đặt như vậy để tạo cảm giác liền mạch cho sản phẩm, điều đó có nghĩa chỉ có một vị trí nhỏ là nhựa và còn lại vẫn là nhôm. Nhưng câu trả lời này chưa được rõ ràng và hãy chờ thêm thông tin từ LG nhé.


  Cập nhật: Một phát ngôn viên của LG đã nói với Authority Android rằng: "An-ten cách nhiệt sẽ được đưa vào bên trong của vỏ máy để không phá vỡ thiết kế liền mạch của các kim loại". Dường như điều này là đúng vì trong video chỉ có một lớp nhựa được đưa vào còn bên dưới vẫn là kim loại. Và có thể phần được cạo mới chứa lớp nhựa còn các phần còn lại là kim loại.

  Tags: #lg-g5 #nhôm-nguyên-khối #lớp-vỏ #vỏ-máy-lg-g5 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum