Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để "lừa" iPhone giải phóng bộ nhớ trong?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.04.16 16:27 

  Một trong những vấn đề mà người dùng iPhone 16GB thường xuyên gặp phải đó chính là thông báo lỗi "Cạn bộ nhớ trong". Đây là tình trạng gây "ức chế" tinh thần nhất và thường có hai giải pháp cho tình trạng này: Một là đổi sang phiên bản dung lượng lớn hơn (như 64GB), hai là tìm cách xóa bớt nội dung trên máy để tiết kiệm bộ nhớ. Hôm nay, mình xin hướng dẫn một cách rất nhanh để giúp bạn giải phóng bộ nhớ trong cho iPhone của mình.


  Cách thực hiện này rất đơn giản, về cơ bản bạn sẽ cần lên iTunes để thuê một bộ phim (nhưng an tâm, chúng ta sẽ không phải trả tiền). Bạn nên chọn phim nào có thời lượng dài, ví dụ như The Lord of the Rings: The Two Towers, để nó chiếm hết không gian bộ nhớ trong còn lại của máy.

  Dĩ nhiên, khi bấm nút "Rent", thông báo sau sẽ xuất hiện.


  Bạn chọn phần Settings và sẽ được đưa đến trang thiết lập, đồng thời iPhone bắt đầu dọn dẹp bộ nhớ trong. Bạn có thể kiểm tra thử bằng cách nhấn nút Home, chúng ta sẽ thấy một số ứng dụng hiển thị "Cleaning" cho thấy máy đang tiến hành dọn dẹp những dữ liệu thừa.


  Bạn nên thực hiện việc Rent phim này vài lần và sẽ thấy bộ nhớ trong tăng lên sau mỗi lần thực hiện. Không rõ tại sao cách này lại hoạt động nhưng có lẽ iTunes có một cơ chế để gọi tác vụ dọn dẹp bộ nhớ trong cho bạn, thay vì chúng ta phải tự tay đi tìm ứng dụng và xóa nó.


  Như ảnh trên, bạn thấy qua 3 lần, lần đầu là chưa dọn, lần 2 bộ nhớ trong tăng lên và lần 3 bộ nhớ trong tiếp tục tăng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #tips #news #iphone  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum