Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

FBI sẽ tiếp tục mở khóa thêm nhiều iPhone để phục vụ điều tra

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.04.16 12:02 

  Theo The Associated Press, sau khi hack thành công iPhone 5c của tên sát nhân trong vụ thảm sát hàng loạt tại San Bernadino (Mỹ), FBI đã đồng ý giúp nhà chức trách tại Arkansas mở khóa tiếp một chiếc iPhone và iPod Touch. Đây là hai vật chứng thu được trong cuộc tấn công đẫm máu cướp đoạt mạng sống của cặp vợ chồng Robert và Patricia Cogdell vào tháng 7 năm ngoái.


  Nghi phạm của vụ án gồm Hunter Drexler (18 tuổi) và Justin Staton (15 tuổi đồng thời là cháu trai của cặp vợ chồng xấu số). Thông tin được các điều tra viên khu vực cung cấp cho biết, cả hai đã trao đổi kế hoạch giết người man rợ thông qua hai thiết bị: iPhone và iPad cá nhân. Dẫu vậy sau một thời gian dài tịch thu được vật chứng, nhà chức trách Arkansas vẫn không tài nào giải mã được thiết bị.

  Sau khi biết được thông tin FBI giải mã thành công chiếc iPhone của tên khủng bố mà không cần đến sự trợ giúp của Apple, Arkansas đã liên hệ nhờ giúp đỡ và nhận được sự đồng ý ngay lập tức. Câu hỏi được đặt ra ở đây FBI sẽ còn hack bao nhiêu chiếc iPhone/iPad/iPod Touch trong tương lai để phá án? Và họ có tiết lộ phương pháp đó cho bên thứ ba nào khác nữa không? Điều này thật khó trả lời. Ngoài ra câu hỏi lớn khác là họ có cung cấp phương pháp này cho Apple theo yêu cầu của hãng hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

  * Vụ án này có tất cả 4 nghi phạm tuổi teen, chiếc iPhone của Drexler theo một số nguồn tin là iPhone 6. Vẫn không rõ 2 thiết bị này chạy iOS mấy? Trước đây Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho biết công cụ hack iPhone của FBI chỉ thành công với iOS 8.x.x nhưng điều này chưa được kiểm chứng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #fbi #unlock #iphone #hack-iphone #unlock-iphone #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum