Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram đã cho phép đăng tải và quay video lên 60 giây, có thể ghép nhiều clip thành một

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 30.03.16 18:45 

  Vừa qua, mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram đã thông báo về những thay đổi của ứng dụng trong việc chia sẻ video. Cụ thể, người dùng sẽ có thể chia sẻ video với độ dài tối đa là 60 giây thay vì chỉ 15 giây như trước.


  Theo Instagram, người dùng mạng xã hội này đã có nhiều sự thay đổi về hành vi trong thời gian qua. Không chỉ xem ảnh, thời gian họ bỏ ra để xem những video trên Instagram cũng đã tăng hơn 40% trong vòng 6 tháng.

  Việc nâng thời lượng sẽ giúp cho người dùng không bị gián đoạn cảm xúc bởi những video bị rút ngắn, giúp việc chia sẻ được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như những đoạn phỏng vấn những ngôi sao, video hướng dẫn trang điểm,… là những video cần độ dài lớn hơn 15 giây. Bản cập nhật mới cũng cho phép mọi người có thể nắm rõ được khả năng tương tác của video như đã có đã bao nhiêu lượt xem, những người đã bấm "like" có xem video của mình hay chưa,...

  Ngoài ra, ứng dụng Instagram còn cho phép người dùng có thể ghép nhiều đoạn clip có sẵn lại thành một video dài hơn. Tính năng này hiện chỉ có mặt ở ứng dụng trên iOS.  Hướng dẫn ghép nhiều clip thành một video trên Instagram.

  Nguồn Techz

  Tags: #instagram #video #video-60-giây #news
  You cannot reply to topics in this forum