Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Doanh số bán ra của iPhone SE không cao, thua xa iPhone 6 và 6s

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 30.03.16 18:40 

  Mới đây Slice Intelligence đã cho công bố những thông tin đầu tiên về tình hình bán ra của iPhone SE. Theo đó, mẫu điện thoại này có doanh số bán ra online thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng.


  Để cho thấy sự ế ẩm của iPhone SE, Slice Intelligence đã tiến hành so sánh iPhone SE và những sản phẩm cũ của Apple. Theo đó, lượng iPhone SE bán qua mạng tuần đầu tiên chỉ bằng 3% của iPhone 6 và bằng 54% của iPhone 6S. Sự chênh lệch quá lớn về sức mua của iPhone SE so với những sản phẩm khác rõ ràng khiến nhiều người phải cảm thấy giật mình.  Doanh số bán online trong tuần đầu của iPhone SE (Cam đậm) quá chênh lệch so với iPhone 6 (xanh) và iPhone 6S (Cam nhạt).

  Điều khả quan duy nhất trong bản báo cáo của Slice Intelligence nằm ở việc có đến 16% người mua iPhone SE từng sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Như vậy Apple đã nẫng được tay đối thủ của mình theo một cách hiểu nào đó.

  Dù doanh số không mấy tốt ở mảng bán hàng online, nhiều người cho rằng vẫn còn quá sớm để đánh giá về sự thành công của iPhone SE. Rất có thể mục tiêu chính của Táo khuyết là nhằm vào thị trường các nước đang phát triển, mảnh đất vốn rất tiềm năng với mẫu máy giá rẻ này.

  Nguồn Techz

  Tags: #apple #iphone-se #iphone-6 #iphone-6s #doanh-số #news
  You cannot reply to topics in this forum