Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mua màn hình cảm ứng POS giá rẻ đáng tin cậy ở đâu

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 30.03.16 15:43 

  Giới thiệu thiết bị bán hàng mới của hãng Elo, màn hình cảm ứng LCD với 1590L, 1790L, 2293L, và 2294L. Những dòng này đáp ứng cho giải pháp bán hàng tốt nhất hiện nay là sự thay thế các sản phẩm thế hệ tiếp theo cho các mô hình 1537L, 1739L, 2243L, và 2244L.  Bên cạnh đó Wincor Nixdorf cũng cho ra thị trường các dòng màn hình BA63, BA73, BA83 và BA71R độ bền cao cũng như thiết kế đẹp hơn.

  Tất cả các màn hình cảm ứng có tiêu chuẩn với bảng đèn LED chất lượng cao, VGA, Display Port, USB touch, và cảm ứng nhạy hơn hoạt động tốt hơn. Mỗi thiết bị đều có tiêu chuẩn thiết kế riêng và lắp đặt các địa điểm và dễ dàng nâng cấp hay mở rộng quy mô khi bạn cần, tiết kiệm chi phí đầu tư. Mỗi tùy chọn cung cấp ổn định hoạt động ""trôi dạt tự do"" với độ rõ nét hình ảnh vượt trội, độ phân giải và truyền dẫn ánh sáng - cho một phản ứng cảm ứng chính xác và hình ảnh sống động.

  Màn hình cảm ứng là một giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng công cộng bao gồm chơi game, quán tự phục vụ, đăng ký quà tặng, đặt hàng thực phẩm, và hãng hàng không check-in.

  Các màn hình cảm ứng Pos của Toshiba cũng tung hoành thị trường với độ mượt mà tinh tế, hình ảnh sắc nét cho phép làm việc liên tục không nóng như: TFTST-B20, TFTST-A20 / TFTST-A20-LVDS

  Global Vision phân phối hệ thống Pos chính hãng chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi tại:0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để biết thêm thông tin và được tư vấn online ngay lập tức.
  You cannot reply to topics in this forum