Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Video dùng thử hai ứng dụng OneDrive và Skype mới dành cho Windows 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.03.16 13:12 

  Như các tiết lộ trước đó, Microsoft sẽ làm mới hai ứng dụng OneDrive và Skype bằng phiên bản universal cho Windows 10. Và mới đây, trang web MSPowerUser đã tung ra video trải nghiệm nhanh hai ứng dụng này.  Như các bạn thây trong video, ứng dụng Skype sẽ được làm lại giao diện phẳng phù hợp với thiết kế của Windows 10, cùng với đầy đủ các chức năng giống như phiên bản desktop như: gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, moji, gọi điện thoại, video call... Tuy nhiên, vì đây là phiên bản Preview nên một vài tính năng như gửi tệp tin vẫn chưa sử dụng được.


  Đối với OneDrive, ứng dụng mới có giao diện tương đồng với phiên bản dành cho Windows 10 Mobile. Với menu hamburger bao gồm các mục: Tất cả tệp tin, các tài liệu đã xem gần đây, tệp đã chia sẻ, thùng rác. Bên cạnh đó, OneDrive UWP cũng cho phép chúng ta xem các tiến trình tải về, tải lên, và quản lý nhiều tải khoản.

  Vì đây là hai ứng dụng Universal, vì vậy khi bạn tùy chỉnh ở bất kỳ kích thước nào thì Skype và OneDrive đều mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện Build 2016 sẽ được tổ chức, và hy vọng Microsoft sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin về các ứng dụng sắp tới trên Windows 10.

  Nguồn Techrum

  Tags: #onedrive #skype #skype-universal #onedrive-universal #windows-10 #windows-10-mobile #news #windows-10-pc  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum