Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi gặp phải khi cập nhật lên iOS 9.3

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 30.03.16 13:03 

  Apple phát hành iOS 9.3 vào tuần trước, bản cập nhật mới nhất dành cho iPhone và iPad mang đến tính năng Night Shift và một số cải tiến khác. Tuy nhiên không may là iOS 9.3 lại gây ảnh hưởng tới hiệu năng trên các thiết bị cũ, làm đơ ứng dụng và trình duyệt trên tất cả thiết bị iOS, kể cả iPhone 6S và 6S Plus. Nếu bạn không may gặp phải những rắc rối trên, hãy tham khảo một số cách dưới đây để khắc phục vấn đề của mình.


  1. Khởi động lại thiết bị

  Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thử ngay. Với một số lỗi như không thể cài đặt được ứng dụng mới, không thể cập nhật ứng dụng hiện có, gặp phải tình trạng lag ở một vài ứng dụng thì khởi động lại máy là điều nên làm lúc này.

  2. Kết nối với iTunes

  Một số người dùng cho biết họ không thể kích hoạt được máy sau khi cập nhật hay được thông báo máy chủ kích hoạt gặp phải vấn đề, để khắc phục điều này các bạn thử kết nối máy với PC hoặc Mac qua cổng USB, sau đó khởi chạy phần mềm iTunes và tiến hành kích hoạt lại.

  3. Vô hiệu hóa Javascript và xóa bộ nhớ cache

  Một trong những lỗi mà nhiều người dùng gặp phải nhất là bị treo máy khi bấm vào các liên kết trong Safari và Mail. Trang OS X Daily đã đưa ra hướng khắc phục tạm thời cho đến khi Apple phát hành cập nhật vá lỗi, đó là vô hiệu hóa Javascript trên Safari, khởi động lại thiết bị và sử dụng trình duyệt Chrome để thay thế, hoặc xóa toàn bộ lịch sử và bộ nhớ cache, đây đều là những hướng có thể khắc phục tạm thời vấn đề này.

  4. Hạ cấp xuống iOS 9.2.1

  Cuối cùng, nếu tất cả các biện pháp đều không hiệu quả thì chỉ còn cách hạ cấp máy xuống iOS 9.2.1 và đợi đến khi Apple phát hành bản cập nhật hoàn thiện hơn cho iOS 9.3.

  Hướng dẫn hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1

  Nguồn techrum

  Tags: #apple #iphone #ipad #ios-93 #news
  You cannot reply to topics in this forum