Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE có sức hấp dẫn với người dùng…Android

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 30.03.16 12:52 

  Theo những số liệu thống kê mới nhất từ Slice Intelligence, iPhone SE không chỉ có sức hút với người đang dùng sản phẩm hay các tín đồ của Apple mà còn "hấp dẫn" mạnh mẽ người dùng Android.


  Theo ghi nhận, có khoảng 35% người mua iPhone SE đã mua một chiếc iPhone trong vòng 2 năm qua và 16% trong số đó đến từ người dùng Android. So với iPhone 6S thì con số này nhỉnh hơn 6%. Ngoài ra những người mua iPhone SE có đặc điểm: lớn tuổi (từ 45 - 54), ít học (39% có bằng đại học) và đáng ngạc nhiên là nam giới chiếm đa số (77%). Điều này quá bất ngờ vì nam giới thường thích điện thoại to, trong khi nữ giới lại thích gì đó "nhỏ nhỏ xinh xinh".

  Đến thời điểm hiện tại iPhone 4 inch vẫn là chiếc điện thoại được sử dụng nhiều nhất nhì trên toàn cầu và theo những khảo sát gần đây thì những người dùng iPhone 5, 5S có ý định nâng cấp lên iPhone SE trong tương lai. Con số này chiếm khoảng 35% người dùng iPhone. Bên cạnh đó theo những ghi nhận ban đầu đã có 3,5 triệu chiếc iPhone SE được đặt hàng tại Trung Quốc.

  Đây là một trong những thị trường nổi bật với những chiếc điện thoại Android to đùng, cấu hình cao và giá rẻ hơn nhiều lần so với iPhone SE. Dẫu vậy những điều này cũng không thể "hạ gục" chiếc iPhone mới nhất của Táo khuyết. Đấy chỉ mới là ở Trung Quốc, không biết ở các quốc gia, vùng lãnh thổ khác như thế nào?

  Tham khảo: 9to5mac

  Tags: #apple #iphone #iphone-se #news
  You cannot reply to topics in this forum