Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi sắp tung smartphone màn hình 4-inch, Snapdragon 820, Camera 13MP để cạnh tranh cùng iPhone SE

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 29.03.16 16:38 

  Vừa tung ra chiếc iPhone SE kích cỡ 4 inch, Apple lập tức bị các đối thủ khác so găng, cạnh tranh. Bên cạnh Galaxy S7 Mini sắp được Samsung “xuất chiêu”, một thiết bị khác đến từ “Apple của Trung Quốc” cũng đã sẳn sàng lộ diện nhằm đối đầu với iPhone SE.


  Phải chăng cuộc đua về màn hình đang đi theo xu hướng ngược lại khi dần dần các thiết bị kích cỡ nhỏ được xuất hiện ngày một nhiều. Hay là đó chỉ là một sự cạnh tranh giữa các “ông lớn” với nhau hay đơn giản hơn đó là nhu cầu sử dụng màn hình lớn của người tiêu dùng đã không được ưa chuộng nữa ?

  Sự xuất hiện của iPhone SE đã đặt ra một dấu chấm hỏi cho rất nhiều người rằng Apple tung ra sản phẩm này nhằm mục đích gì ? Khi máy có khá nhiều điểm cộng bao gồm cấu hình mạnh mẽ tương tự như iPhone 6s – chiếc điện thoại từng làm mưa làm gió về tốc độ Load ứng dụng hay khả năng đa nhiệm, trong khi đó thiết kế của máy khiến người ta không khỏi liên tưởng tới mẫu iPhone 5s của hãng.

  Vừa mới trình làng, iPhone SE đã phải chuẩn bị tinh thần “đối đầu” với các thiết bị khác khi nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang trong quá trình chuẩn bị hoàn thành “đứa con Mi nhon” có tên Galaxy S7 Mini với cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là phần màn hình với chỉ 4 inch. Chưa hết, thông tin mới đây nhất từ một trang mạng uy tín Weibo của Trung Quốc đã đăng tải thông tin rằng Xiaomi cũng đang hoàn thành chiếc Smartphone có màn hình chỉ 4.3 inch cùng một thông số cấu hình “khủng” nhằm đối chọi với iPhone SE mang thương hiệu “quả táo cắn dở” .


  Mẫu điện thoại được nêu trên vẫn chưa được tiết lộ tên cụ thể, tuy nhiên thông số kỹ thuật ban đầu của máy đã xuất hiện rõ ràng. Model này của Xiaomi sẽ có màn hình 4.3 inch (lớn hơn so với 4 inch của iPhone SE) cùng độ phân giải tương đương là HD 720p. Máy sử dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ hàng đầu bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ RAM lên tới 3 GB cùng 32 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, thông số camera cũng được xác nhận với độ phân giải là Mẫu điện thoại được nêu trên vẫn chưa được tiết lộ tên cụ thể, tuy nhiên thông số kỹ thuật ban đầu của máy đã xuất hiện rõ ràng. Model này của Xiaomi sẽ có màn hình 4.3 inch (lớn hơn so với 4 inch của iPhone SE) cùng độ phân giải tương đương là HD 720p. Máy sử dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ hàng đầu bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ RAM lên tới 3 GB cùng 32 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, thông số camera cũng được xác nhận với độ phân giải là 13 Megapixel.

  Mang một phần cứng mạnh mẽ cùng giá bán đề ra hết sức hấp dẫn với chỉ 1.799 NDT (khoảng 6.1 triệu đồng) chính là thách thức lớn dành cho Apple khi iPhone SE có giá lên tới 399 USD và khi về Việt Nam sẽ có giá hơn 11 triệu đồng.

  Cũng theo nguồn tin này, Xiaomi sẽ chính thức tung ra sản phẩm màn hình 4.3 inch vào tháng 6 tới. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ trực tiếp trước mắt mà iPhone SE phải “chống chọi” chưa kể đến sự xuất hiện của Galaxy S7 Mini sắp được Samsung trình làng..

  Mang một phần cứng mạnh mẽ cùng giá bán đề ra hết sức hấp dẫn với chỉ 1.799 NDT (khoảng 6.1 triệu đồng) chính là thách thức lớn dành cho Apple khi iPhone SE có giá lên tới 399 USD và khi về Việt Nam sẽ có giá hơn 11 triệu đồng.

  Cũng theo nguồn tin này, Xiaomi sẽ chính thức tung ra sản phẩm màn hình 4.3 inch vào tháng 6 tới. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ trực tiếp trước mắt mà iPhone SE phải “chống chọi” chưa kể đến sự xuất hiện của Galaxy S7 Mini sắp được Samsung trình làng.

  Nguồn Max Mobile

  Tags: #iphone-se #xiaomi #news
  You cannot reply to topics in this forum