Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành lại iOS 9.3 để sửa lỗi không thể kích hoạt sau khi nâng cấp

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.03.16 12:17 

  Apple vừa phát ành một bản build mới của iOS 9.3 cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi kích hoạt (activation lock). Mặc dù phiên bản iOS này vẫn là 9.3 nhưng số hiệu build đã thay đổi thành 13E5237 để đánh dấu sự thay đổi. Như các bạn đã biết, lỗi activation lock khiến một số người dùng iPhone và iPad không thể hoàn tất các bước nâng cấp lên iOS 9.3 nếu họ không thể ngay lập tức nhập đúng thông tin Apple ID để vượt qua activation lock.


  Apple ngay sau đó đã ngừng phát hành iOS 9.3 cho các mẫu iDevice cũ để tiến hành sửa lỗi. Những khách hàng bị ảnh hưởng giờ đây đã có thể download firmware mới để cập nhật lên iOS 9.3 tuy nhiên vì hiện tại những thiết bị này đang bị treo ở màn hình Activation Lock nên buộc người dùng phải đưa máy về chế độ DFU để download và cập nhật firmware qua iTunes.

  Trong trường hợp bạn chưa tiến hành nâng cấp trước đó thì chỉ cần đơn giản truy cập vào Settings để kiểm tra phiên bản mới và tiến hành cập nhật. Những người dùng đã cập nhật thành công lên iOS 9.3 sẽ vẫn sử dụng bình thường mà không cần phải thực hiện thêm thao tác bổ sung nào.

  iOS 9.3 là phiên bản cập nhật không mấy suôn sẻ của Apple với rất nhiều lỗi nghiêm trọng, ảnh hường tới nhiều người dùng. Trước đó thì Apple cũng đã phải tung bản cập nhật iOS 9.3 đặc biệt dành riêng cho iPad 2 bị ảnh hưởng bởi một lỗi khác liên quan tới kích hoạt và mới hôm qua thôi đã liên tiếp có nhiều người dùng iPhone và iPad thông báo việc nhiều ứng dụng sẽ bị treo nếu họ bấm vào các đường link gửi kèm.

  Theo 9to5mac

  Tags: #Apple #iphone #ipad #ipad-air-2 #news #ios-93


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum