Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

FBI đã mở khóa được chiếc iPhone 5c mà không cần đến Apple

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 10

  Tài sản Tài sản : 22

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 29.03.16 12:01 

  Bộ Tư pháp Mỹ vừa cho biết rằng họ đã truy cập thành công vào dữ liệu trên iPhone của nghi phạm xả súng trong vụ San Bernardino mà không làm mất đi bất kì thứ gì, thế nên họ không cần sự trợ giúp từ Apple nữa và cũng sẽ từ bỏ mọi nỗ lực nhằm buộc Apple tạo ra firmware tùy biến.


  Cách đây một tuần FBI cho biết họ đã được một bên thứ ba trình diễn cho xem kĩ thuật hack dữ liệu vào iPhone đang bị khóa và họ cần kiểm tra phương pháp này xem nó có chạy hay không, và nay chúng ta đã có câu trả lời. Hiện Bộ Tư pháp đã nói với tòa hủy yêu cầu trước đây của họ đối với Apple. Về vụ San Bernardino, Bộ sẽ tiếp tục điều tra và lần theo mọi dấu vết mà họ khai thác được từ điện thoại của tay súng.

  Hiện chưa có phản hồi gì từ phía Apple, tuy nhiên trước đây họ đã yêu cầu FBI cho biết cách thức dùng để hack máy là gì. Nhiều khả năng FBI sẽ không nói cho Apple biết để chừa đường unlock những thiết bị trong tương lai, nhưng điều này sẽ còn phụ thuộc vào phán quyết tòa án. Song song với vụ San Bernardino, Apple cũng đang chống lại lệnh yêu cầu unlock chiếc iPhone dùng trong một vụ buôn bán ma túy ở New York, không rõ phương pháp hack mới của FBI có được áp dụng cho vụ này hay không.
  Tags: #apple #fbi #san-bernadino #news
  You cannot reply to topics in this forum