Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE đạt hơn 3,4 triệu đơn đặt hàng tại Trung Quốc, chủ yếu màu Gold và Rose Gold

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.03.16 11:53 

  Dù Apple chưa công bố bất kỳ con số chính thức nào dành cho doanh số của iPhone SE nhưng chỉ riêng tại thị trường Trung Quốc, lượng đơn đặt hàng cho mẫu iPhone 4-inch thế hệ tiếp theo này đã vượt qua con số 3,4 triệu lượt. Đây là dữ liêụ thống kê từ các nhà bán lẻ tại thị trường smartphone lớn nhất thế giới này.


  Theo nguồn tin CNBC, hầu hết lượng đặt hàng nói trên tập trung vào hai lựa chọn màu sắc phổ biến đối với người dùng Trung Quốc là gold và rose gold.

  Các thị trường lớn và mới nổi như Trung Quốc, Brazil, Russia, và Ấn Độ được cho là những thị trường trọng điểm mà Apple hướng tới khi ra mắt mẫu iPhone SE - mẫu iPhone có mức giá bán rẻ nhất từng được Apple công bố. Apple tin tưởng rằng iPhone SE sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các khách hàng mới sử dụng smartphone lần đầu hay quyết định chuyển sang iOS khi đang sử dụng các mẫu thiết bị Android tầm thấp.

  Nếu con số 3,4 triệu lượt đặt hàng trước nói trên là chính xác thì nó cũng thể hiện rằng nhu cầu với iPhone SE cho tới hiện tại là quá thấp so với kỳ vọng. Các nhà đầu tư tại Phố Wall trước đó cũng đã dự báo rằng Apple sẽ chỉ bổ sung thêm được từ 10 triệu đến 15 triệu chiếc iPhone vào doanh số của năm nay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-se #Apple #rose-gold #iOS #Android #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum