Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Một số người dùng gặp lỗi treo máy khi khi mở các liên kết trong Safari trên iOS 9.3

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.03.16 17:55 

  Một lỗi lạ nữa trên iOS 9.3 vừa được báo cáo ảnh hưởng trước hết tới các thiết bị iOS mới nhất của Apple như iPhone 6s và 6s Plus và sau đó thêm cả các mẫu iPhone cũ hơn cũng như một vài phiên bản iPad được xác nhận dính lỗi. Nguyên nhân chưa thể xác định nhưng lỗi này khiến nhiều người dùng không thể mở các đường link trên các ứng dụng như Safari, Messages, Mail, Notes và nhiều ứng dụng khác.


  Thay vì đưa người dùng tới website đích sau khi bấm vào link thì ngay lập tức ứng dụng bị treo cứng hoặc thoát ra bất ngờ. Các forum hỗ trợ khách hàng của Apple đã nhận được hàng trăm phàn nàn tương tự. Nhiều người dùng khác thì khẳng định nếu chỉ bấm một lần vào link, hệ thống không có bất kỳ phản ứng nào và nếu bấm giữ vào link đó thì sẽ bị treo.


  Hiện tại không có cách nào khắc phục hoàn toàn lỗi này và Apple cũng chưa có phản hồi chính thức nào về các biện pháp họ sẽ thực hiện để hỗ trợ người dùng. Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần tắt JavaScript đi sẽ giúp khắc phục lỗi mở các đường link trên Safari nhưng đối với các ứng dụng khác thì cách này không có tác dụng.


  Cho tới thời điểm hiện tại, những lời phàn nàn và thông báo gặp lỗi hầu hết đến từ chủ nhân của iPhone 6s và 6s Plus có thể là dấu hiệu cho thấy nguyên nhân tiềm tàng của lỗi có liên quan tới 3D Touch, tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán mà thôi và chúng ta vẫn buộc phải chờ đợi thông tin từ Apple.
  Tags: #iphone-6s #iphone-6s-plus #Apple #3d-touch #news #ios-93
  You cannot reply to topics in this forum