Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Công dụng thần kỳ của tỏi và tỏi đen

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 28.03.16 9:03 

  Hợp chất SOD enzyme là hợp chất quan trọng nhất trong tỏi đen, đây là enzyme giúp nâng cao các axit amin. Là hợp chất quan trọng trong tỏi đen – SOD Enzyme, đóng vai trò ngăn ngừa phát triển bệnh gút, điều trị huyết áp cao, tiểu đường, ung thư. Việc sử dụng hay lạm dụng các chất kích thích đã trở thành một thói quen trong xã hội của chúng ta.

  Tuy nhiên enzyme chiết xuất từ tỏi đen ăn rất tốt cho sức khỏe và duy trì sức khỏe của bản thân và gia đình của chính chúng ta. Enzyme SOD làm tăng cường năng lượng cho cơ thể và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, và giúp bảo vệ cơ thể.


  Các hợp chất giúp chữa bệnh - enzyme chiết xuất từ tỏi đen

  Tỏi là loại thực phẩm mà ở nước ngoài rất yêu quý vì công dụng của nó. Ngoài việc tỏi có chứa allicin kháng khuẩn mạnh nhất chống viêm theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, mà còn vì các sunfua giàu có trong tỏi, tỏi là một trong 48 loại thực phẩm ảnh hưởng mạnh nhất đến sức khỏe và là một trong những thực phẩm chống ung thư tốt nhất.

  Tỏi được lên men với kỹ thuật đặc biệt trong 60 ngày bằng máy làm tỏi đen để cho ra loại tỏi đen dược liệu quý với 18 axit amin chuyển đổi vào cơ thể. 18 loại axit amin được sản xuất bằng cách thủy phân acid amin có thể được hấp thụ ngay lập tức bởi cơ thể. Trong khi các enzyme SOD ban đầu từ 10-15 lần để chống oxy hóa từ tỏi tươi thì qua tỏi đen được "nâng cấp" lên 15 đến 20 lần trong một báo cáo của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, danh sách 40 thực phẩm sức khỏe tự nhiên hiệu quả, mà hàng đầu là ” tỏi “.

  Cơ thể con người khỏe mạnh và chịu được nhiều áp lực phải dựa vào khả năng miễn dịch. Hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn phải dựa vào chế độ dinh dưỡng và tập thể dục. Các enzyme trong tỏi đen giúp nâng cao hệ miễn dịch với việc tạo ra 18 loại axit amin và axit amin chứa axit amin thủy phân có thể được hấp thụ ngay lập tức các chất bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm y tế.
  You cannot reply to topics in this forum