Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG ra mắt video demo của giao diện UX 5.0 hoàn toàn mới trên G5

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 27.03.16 21:44 

  Đã từ rất lâu, người dùng Android luôn quen thuộc với những giao diện đặc trưng của các nhà sản xuất áp dụng trên những mẫu smartphone Android của họ như TouchWiz của Samsung, Sense của HTC. Riêng với LG, giao diện UX hoàn toàn mới của họ có tên gọi UX 5.0 đang được hoàn thiện và sẽ xuất hiện trên chiếc flagship G5 vừa ra mắt của hãng.


  Mẫu flagship G5 ấn tượng mới của hãng sẽ chính thức được bán ra vào thứ 6 tuần tới và hôm nay, LG quyết định tung ra một đoạn video ngắn hé lộ về UX 5.0. Chắc hẳn chúng ta không còn mấy ai không biết về thiết kế dạng module độc nhất của LG G5. Có thể nói hãng smartphone Hàn Quốc này đang có tham vọng rất lớn vào canh bạc G5 và chắc chắn UX 5.0 ra đời cũng nhằm mục đích tập trung hơn cho trải nghiệm người dùng để đảm bảo chức năng của các module gắn thêm (được LG gọi là "Friends") hoạt động hoàn hảo với thiết bị đúng như những gì LG muốn nói trong đoạn clip dài 3 phút mà chúng ta sẽ xem bên dưới.  Trong clip, LG mô tả Friends Manager với thiết kế như một hub liền mạch nhằm đồng bộ các thiết bị "Friends" và đồng thời cũng diễn tả một vài tính năng của phần mềm giúp hỗ trợ và đồng hành cùng hệ thống camera mới trên G5. Màn hình Home của thiết bị cũng được thiết kế lại nhưng vẫn giữ những nét nguyên bản của LG UX đồng thời bổ sung thêm vài chức năng mới. Đoạn clip cũng giới thiệu lướt qua hình ảnh của các ứng dụng nổi bật như LG Health, Smart Doctor, World Clock và LG Backup.

  Đây chỉ là một đoạn clip rất ngắn nhằm đưa ra khái niệm tổng quát về những gì chúng ta sẽ có trên G5 với UX 5.0 và để được có trải nghiệm cụ thể với những cải tiến từ LG, chúng ta cần phải chờ đợi cho tới khi G5 chính thức được bán tới tay người dùng và UX 5.0 sẵn sàng để hoạt động trên thiết bị.

  Theo Techrum via PhoneArena

  Tags: #lg-g5 #lg-health #smart-doctor #lg-backup #touchwiz #Samsung #HTC #sense #news #ux-5
  You cannot reply to topics in this forum