Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone mới với kính cong, màn hình AMOLED 5,8-inch sẽ ra mắt vào năm 2017

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.03.16 12:01 

  Apple đã lên kế hoạch để ra mắt chiếc iPhone chủ lực của mình trong năm 2017 với sự thay đổi đột phá: Màn hình AMOLED, kích thước 5.8 inch với cạnh màn hình cong, một thiết bị sẽ thay đổi khác biệt hoàn toàn với những chiếc iPhone từ trước đến nay.


  Trong một ghi chú của nhà phân tích Ming-Chi Kuo (KGI) được trang AppleInsider bí mật có được cho biết, chiếc iPhone mới sẽ có thiết kết hai mặt kính như iPhone 4/4s, nhưng thay vào đó sẽ vát cong cạnh màn hình trước và sau. Bên cạnh đó Apple cũng sẽ dùng công nghệ AMOLED cho chiếc iPhone mới của mình.

  Nhà phân tích tin rằng Apple muốn tạo sự khác biệt so với "biển smartphone" hiện nay, với thiết kế mặt kính Apple sẽ tạo được sự sang trọng với thân hình mỏng và nhẹ. Ngoài ra iPhone mới cũng có thể trang bị sạc không dây, khả năng nhận dạng sinh trắc học mới như khuôn mặt hay móng mắt. Chúng ta chưa có thêm thông tin chiếc iPhone này liệu sẽ được ra mắt như một dòng máy mới, hay thay thế hoàn toàn dòng iPhone hiện tại, nhà phân tích tin rằng chiếc iPhone màn AMOLED sẽ có kích thước 5.8 inch thay vì 5.5 inch (lớn nhất hiện tại) trên iPhone 6s Plus.

  Nếu như các thông tin bên trên tạo cho bạn cảm giác quen thuộc thì đúng rồi đấy, nó sẽ giống như Galaxy S7 edge hiện nay của Samsung và có thể chính Samsung là nhà sản xuất cung cấp màn hình cong này cho iPhone.


  Tags: #iphone #galaxy-s7 #iphone-cạnh-màn-hình-cong #amoled #màn-hình-amoled #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum