Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

'Bệnh cong' sẽ chẳng còn tái diễn trên iPhone 6S nhờ một chất liệu vỏ mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.04.15 17:19 

  Theo một báo cáo mới trên web, kẻ thừa kế của #iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thể có một thân hình làm bằng nhôm 7000 series như bộ vỏ hiện đang được sử dụng trong những chiếc đồng hồ thông minh phổ thông là #Apple #Watch Sport.

  Loại nhôm 7000 series này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, nó mạnh hơn so với hợp kim nhôm thường 60%, nhưng nó có mật độ thép không gỉ lên tới một phần ba. Có lẽ việc sử dụng hộp kim nhôm mới này sẽ giúp tình trạng dễ bị bẻ cong của iPhone biến mất.  Apple Watch Sport

  Tuy nhiên hợp kim nhôm mới có thể không chỉ là tính năng sáng tạo mới duy nhất có trong thế hệ iPhone 6 kế tiếp (có thể gọi là iPhone 6S) mà một báo cáo gần đây cũng cho thấy cảm biến lực Force Touch cũng có thể được mang lên dòng iPhone mới này.  iPhone 6S sẽ bền hơn 60%?

  Apple dự kiến sẽ cho ra mắt bộ đôi iPhone tiếp theo tại một thời điểm nào đó trong tháng 9 tuy nhiên cho đến khi chúng ta được nghe các thông tin chính thức từ nhà táo thì các tin đồn trên vẫn chỉ mang tính tham khảo.

  Theo GSMArena
  You cannot reply to topics in this forum