Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đừng tiết kiệm mà mua iPhone 16GB

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.03.16 12:14 

  Mới đây, Apple chính thức ra mắt iPhone SE với giá 399 USD và 499 USD lần lượt cho hai phiên bản 16GB và 64GB. Tuy nhiên tại sao bạn không nên vì tiết kiệm 100 USD để lựa chọn phiên bản 16GB.


  Trước hết iPhone SE là chiếc điện thoại thừa hưởng cấu hình của iPhone 6S với camera mới, vi xử lý A9 và một vài tính năng khác. Trong đó, camera được nâng lên 12 megapixel, có khả năng quay video độ phân giải 4K và kích thước video trong 1 phút lên đến gần 37MB, đồng nghĩa khi bạn quay video 4K trong 10 phút đã chiếm 1/4 dung lượng của chiếc iPhone.

  Chưa kể đến phần dung lượng dành cho hệ điều hành, ứng dụng, game, nhạc... thì 16GB thực sự là rất hạn chế. Đặc biệt đối với người dùng thường để chế độ Live Photos theo mặc định, chiếm khá nhiều bộ nhớ, bởi Live Photos lưu ảnh kèm theo một video ngắn 2 giây. Mặc dù Apple cho biết chế độ này không làm hao tốn quá nhiều bộ nhớ lưu trữ nhưng thực tế thì không phải như vậy.


  Tất nhiên không thể thừa nhận tất cả mọi người dùng đều cần iPhone dung lượng cao, với những người không có nhu cầu chụp ảnh, quay video quá cao và sử dụng quá nhiều ứng dụng, thì phiên bản 16GB là lựa chọn kinh tế hơn.

  Hoặc bạn là người biết một chút về công nghệ, đủ để sử dụng các công cụ lưu trữ điện toán đám mây để làm giải pháp giải phóng bộ nhớ cho iPhone.

  Apple đã sử dụng dung lượng 16GB dành cho phiên bản tiêu chuẩn kể từ iPhone 5 được ra mắt từ năm 2012. Những đối thủ như Samsung, LG và HTC đã gần như bỏ tuỳ chọn 16GB và thay thế tuỳ chọn thấp nhất lên 32GB.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone #16gb #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum