Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời xem video mở hộp iPhone SE và iPad Pro 9,7-inch

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 8

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 25.03.16 22:25 

  Mặc dù phải đến ngày 31/3 thì bộ đôi iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch mới chính thức được Apple bán ra, thì ngay ngày hôm nay trang công nghệ iMore đã có video mở hộp đầu tiên của hai sản phẩm đang rất nóng này.


  Đầu tiên đến với iPhone SE, hộp của sản phẩm này đi theo khuynh hướng thiết kế của iPhone 6s, chỉ khác là thay vì sử dụng hình ảnh những chú cá chọi thì Apple lần này đã lựa chọn những bông hoa. Phiên bản được iMore mở hộp lần này có màu Rose Gold.  Thật sự chúng ta không có nhiều thứ để nói về cách đóng gói của iPhone SE, khi nó không có bất kỳ sự thay đổi nào đáng kể so với các thế hệ iPhone trước đây. Vẫn là những phụ kiện mà chúng ta đã quen thuộc: Tai nghe EarPod, cáp Lightning, củ sạc, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc SIM.


  Bên cạnh iPhone SE, iMore còn có cơ hội mở hộp chiếc tablet mới nhất của Apple – iPad Pro 9.7 inch. Cách đóng gói của iPad Pro 9.7 inch cũng như tương tự các thế hệ iPad trước đây.
  Những hình ảnh của iMore còn cho phép chúng ta có một cái nhìn cận cảnh hơn về kích thước và màu sắc của cả hai chiếc máy so với các sản phẩm Apple còn lại như iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPad Pro 12.9 inch. iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch sẽ cho phép đặt hàng bắt đầu từ ngày 24/3, và chính thức bán ra vào ngày 31/3. iPhone SE sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia vào cuối tháng 5, trong đó dự kiến bao gồm Việt Nam.


  Tags: #iphone-se #ipad-pro-mini #ipad-pro #news #unboxing #mở-hộp #video
  Tags: #iphone-se #ipad-pro-mini #ipad-pro #news #unboxing #mở-hộp #video
  You cannot reply to topics in this forum