Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành build mới cho iOS 9.3 vá lỗi không thể kích hoạt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.03.16 12:07 

  Như các bạn đã biết, Apple vừa phải tạm dừng cung cấp bản cập nhật iOS 9.3 đến tay người dùng vì lỗi không thể kích hoạt mà nhiều người dùng gặp phải sau khi nâng cập hệ điều hành. Rất nhanh ngay sau đó, họ đã nhanh chóng đưa ra một bản build mới của iOS 9.3 dành cho iPad 2 nằm khắc phục lỗi này.


  Như các bạn đã biết, khi cập nhật các thiết bị iOS đang sử dụng lên iOS 9.3, người dùng sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu cho Apple ID và nếu người dùng không nhớ mật khẩu thì chắc chắn sẽ không thể kích hoạt được để sử dụng.

  Một phát ngôn viên của Apple đã chia sẻ với iMore:

  "Việc cập nhật một số thiết bị iOS cũ (từ iPhone 5s hay iPad Air trở về trước) lên iOS 9.3 cần nhập lại Apple ID và mật khẩu đã sử dụng trước đó để cài đặt thiết bị nhằm hoàn tất quá trình cập nhật hệ điều hành. Trong một vài trường hợp, nếu người dùng không nhớ mật khẩu, thiết bị sẽ bị dừng ở trạng thái chưa kết hoạt cho tới khi người dùng nhớ hoặc khôi phục lại được mật khẩu. Đối với các thiết bị cũ nói trên, chúng tôi tạm thời sẽ dừng cập nhật và tiến hành thay thế bằng một phiên bản iOS 9.3 mới hơn trong vòng vài ngày tới với thay đổi là không yêu cầu bước nhập mật khẩu nói trên đối với người dùng."

  Phiên bản build mới của iOS 9.3 nói trên dành cho iPad 2 có số hiệu 13E236 và bạn có thể download tại đây.

  Nguồn Techrum

  Tags: #ipad-2 #iphone-5s #Apple #ipad-air #news #ios-93
  You cannot reply to topics in this forum