Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple tạm khóa sign iOS 9.3 vì nhiều người dùng bị lỗi “Activation Lock"

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 3

  Tài sản Tài sản : 6

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 25.03.16 11:50 

  Cách đây vài ngày sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 9.3 nhiều người dùng đã biến iPad của mình thành cục gạch sau khi nâng cấp. Sự cố này đến nay chưa có dấu hiệu dừng lại đồng thời Táo khuyết vẫn chưa có biện pháp khắc phục. Vì thế hôm nay hãng đã quyết định tạm dừng chương trình nâng cấp lần này.


  Cụ thể các thiết bị như iPhone 5s, iPad Air, iPad Air 2 tạm thời sẽ không nhận được bản nâng cấp. Ngoài ra, Apple cũng hướng dẫn người dùng kích hoạt lại thiết bị nếu dính phải sự cố Activation Lock. Các bạn hãy truy cập vào đây và làm tuần tự theo các bước hướng dẫn, chỉ mất 30 giây là đâu lại vào đấy.

  Chúng ta không nên nâng cấp lên iOS 9.3 ngay lúc này để tránh gặp phải sự cố, cần đợi một thời gian nữa để Apple tung ra bản cập nhật mới khắc phục vấn đề trên. Đây không phải lần đầu tiên Táo khuyết trì hoãn quá trình nâng cấp phần mềm các thiết bị iOS. Sự việc đầu tiên xảy ra vào tháng 9/2014, công ty đã tạm ngừng bản nâng cấp iOS 8.0.1 khi nhiều người dùng phản hồi không tìm thấy dịch vụ di động trên thiết bị sau khi nhận bản cập nhật.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios #iphone #ipad #activation-lock #ios-93 #news
  You cannot reply to topics in this forum