Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những lý do bạn nên mua iPhone SE thay vì iPhone 6s

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 24.03.16 16:02 

  Apple đã mang màn hình 4 inch trở lại trên iPhone với một cái tên hoàn toàn mới iPhone SE. Đó là một thay đổi lớn so với xu hướng chung trên các dòng smartphone cao cấp, là màn hình ngày càng to ra trong vài năm gần đây.


  Tuy nhiên iPhone SE của Apple cũng có những giá trị riêng của nó. Hãy cùng xem tại sao.

  Dễ sử dụng bằng một tay hơn  Trong khi màn hình 4,7 inch của iPhone 6 là nhỏ với một số người, thì một vài người khác vẫn gặp khó khăn để với ngón tay lên những góc trên của màn hình. Do đó màn hình 4 inch của iPhone SE sẽ phù hợp với rất nhiều người có kích thước bàn tay nhỏ, giúp họ có thể chạm tới mọi phần của màn hình một cách dễ dàng hơn.

  TO HƠN KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG TỐT HƠN

  Bỏ vào và rút ra khỏi túi quần dễ hơn


  iPhone 6 và 6S cũng dễ dàng bỏ vào và rút ra khi cần sử dụng, nhưng sẽ không thuận tiện bằng với hình dáng nhẹ nhàng của iPhone 5 và 5S.

  Cơ động hơn


  IPhone SE nhẹ hơn 30 gam so với iPhone 6 và 6S, tạo ra một sự khác biệt lớn đến đáng kể về tính cơ động cho thiết bị này. Nhẹ hơn, nghĩa là bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu dễ dàng hơn.

  Về cơ bản, đó là một chiếc iPhone 6S thu nhỏ


  iPhone SE có tất cả những ưu điểm của một chiếc điện thoại nhỏ trong khi vẫn sử dụng và có những thông số kỹ thuật tuyệt vời của iPhone 6S. Bạn sẽ vẫn sở hữu camera 12MP, các tính năng cao cấp như Live Photos, Apple Pay, TouchID (trừ 3D Touch) và được chạy trên con chip siêu mạnh, Apple A9.

  Rẻ hơn những chiếc iPhone lớn


  Với mức giá 399 USD cho bản 16GB, iPhone SE rẻ hơn 250 USD so với mức giá 650 USD mà Apple thông thường bán cho các iPhone flagship của mình. Trong khi sức mạnh và các tính năng gần như nhau.

  Nó được cho là thiết kế tốt nhất của Apple  Đối với nhiều người, iPhone 5S là đỉnh cao của thiết kế iPhone.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #iphone-se #iphone-4-inch #iphone-nhỏ #4-inch #news
  You cannot reply to topics in this forum