Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google lên kế hoạch mang Live Stream trên YouTube đến cho iOS và Android

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 67

  Uy tín Uy tín : 10

  #1

   on 24.03.16 15:47 

  Theo thông tin từ VentureBeat, Google đang lên kế hoạch nhằm cạnh tranh trực tiếp với Periscope và Facebook. Theo đó, Google sẽ cho phép bạn thực hiện chia sẻ một video trực tiếp với mọi người ngay từ chiếc smartphone của mình thông qua ứng dụng có tên là Youtube Connect.


  Đúng như cái tên của nó, Youtube Connect sẽ là đối thủ nặng kí của Periscope và Facebook Live. Video phát trực tiếp cũng sẽ hỗ trợ trò chuyện, bình luận, gắn thẻ, cũng như có riêng một trang Newsfeed để cập nhật tin tức nổi bật từ bạn bè hoặc những người mà bạn đăng kí theo dõi trên YouTube.


  Công nghệ live stream trên Youtube Connect sẽ có mặt trên các thiết bị iOS, Android, trong ứng dụng YouTube thông thường và thậm chí cả trên môi trường desktop. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì ứng dụng vẫn chưa tích hợp Facebook và Twitter, nên người dùng muốn chia sẻ video qua hai mạng xã hội này thì vẫn phải dẫn liên kết tới video.

  Nói chuyện với Wired hồi tháng tám, người quản trị Youtube Manuel Bronstein cho biết họ đã thực sự quan tâm nghiêm túc đến live streaming và đây chính là kết quả của một kế hoạch ấp ủ đã lâu.

  "Nói chung,chúng tôi nghĩ về YouTube đồng nghĩa với video... live luôn luôn là một phần của video, và nó thực sự luôn luôn là một phần rất thú vị."

  Tuy chưa có thông tin chính xác về việc phát hành Youtube Connect, nhưng với những thông tin được rò rỉ, thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng ứng dụng này là một bước cập nhật lớn của Youtube. Ứng dụng sẽ có sẵn trên iOS và Android, và có lẽ sẽ miễn phí. Chúng ta hãy cùng chờ đón và trải nghiệm chất lượng của ứng dụng có đúng như những thông tin tiết lộ.


  Tags: #youtube-connect #youtube #live-stream #news
  You cannot reply to topics in this forum