Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là hai smartphone tốt nhất thế giới theo Consumer Reports

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 23.03.16 20:09 

  Như chúng ta đều biết, những con số ghi nhận lượng người đặt trước Galaxy S7 trên toàn thế giới đều vượt kỳ vọng của Samsung và liệu Samsung - nhà sản xuất smartphone thuộc top đầu thế giới có dành được thành công lớn với mẫu flagship mới của năm 2016? Thêm một tin tốt lành vừa đến với họ, Consumer Reports vừa khẳng định Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge là hai mẫu smartphone tốt nhất thế giới.


  Không chỉ là sản phẩm tốt nhất mà Samsung từng sản xuất mà S7 còn vượt trội so vớiđối thủ đang sở hữu danh hiệu nói trên của năm 2015 là LG G4, cũng như các đối thủ nặng kí khác như iPhone 6s, iPhone 6S Plus và mới nhất là LG G5. LG G5 không đạt được kết quả tốt nhất với các bài thử hiệu năng đồng thời còn bị phàn nàn về một vài lỗi liên quan tới phần cứng được thiết kế dạng module - điều mà chúng ta không thể tìm thấy trên Galaxy S7 và S7 Edge.

  Ngoài ra, với kỷ lục về thời lượng sử dụng pin cũng như hiệu năng phần cứng thuộc hàng cao nhất đã giúp cho thiết bị trở nên hoàn hảo trong mọi khía cạnh từ khả năng quay video 4K đến sự bền bỉ khi gặp nước hay cảm giác cầm tay thoải mái... Tất cả những chi tiết này đều là các tiêu chí để Consumer Reports đánh giá và xếp hạng.

  *Có thể các bạn đang thắc mắc về Consumer Reports, đây là một tổ chức phi lợi nhuận uy tín được thành lập từ năm 1936 chuyên đánh giá và xếp hạng khách quan về hiệu năng và chất lượng của các sản phẩm tiêu dùng trên thế giới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #lg-g4 #lg-g5 #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum