Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPad Pro 9.7 inch chỉ trang bị RAM 2GB, bộ xử lý chậm hơn bản 12.9 inch

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 10

  Tài sản Tài sản : 23

  Uy tín Uy tín : 2

  #1

   on 23.03.16 12:20 

  Apple thường có thói quen không bao giờ tiết lộ dung lượng RAM trên các sản phẩm của mình, và hôm qua khi giới thiệu iPhone SE cùng iPad Pro mini hãng cũng im hơi lặng tiếng. Dẫu vậy anh chàng Matt Panzarino đến từ trang tin TechCrunch vừa cho biết iPad Pro 9.7 inch chỉ được trang bị RAM 2GB, tương tự iPhone 5 SE và iPad Air 2.


  Panzarino đã dựa trên điểm số benchmark để đưa kết luận trên. Nếu điều này đúng sự thật thì iPad Pro 9.7 không chỉ nhỏ hơn, chậm hơn iPad Pro mà còn trang bị RAM ít hơn phân nửa. Điều này sẽ khiến những người dùng "pro" cân nhắc rất nhiều khi đưa ra quyết định mua hay không một sản phẩm "pro" như thế.

  Trên: iPad Pro 12.9 inch; Dưới: iPad Pro 9.7 inch​

  Trái: iPad Pro 12.9 inch; Phải: iPad Pro 9.7 inch

  iPhone/iPad là những sản phẩm "nhà trồng" của Apple nên phần cứng và phần mềm được tối ưu rất tốt nên bạn không cần quá lo lắng việc dung lượng RAM ít ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trải nghiệm hay hiệu năng. Những chỉ số benchmark cũng có thể sai. Chúng ta cần chờ một nhóm chuyên gia nào đó như iFixit bung máy ra kiểm tra để đưa ra kết luận chính xác sau cùng.  RAM trên iPad Pro 9,7-inch tương đương với iPhone SE

  Ngoài ra, khi xem qua bộ xử lý, người ta cũng phát hiện ra rằng mặc dù đều là A9X nhưng bản dành cho iPad Pro 9.7 inch chạy chậm hơn bản 12.9 inch (khi cùng so với chip A7). Như vậy sự phân chia đã thấy rõ hơn với gia đình "Pro" này.


  Dự kiến iPad Pro 9.7 sẽ bán vào thứ 5 tuần sau, 31/3. Bạn có thể xem thông tin chi tiết và giá bán sản phẩm tại đây.

  Nguồn Techrum.vn

  Tags: #apple #ipad #ipad-pro #ipad-pro-mini #tin-đồn #rò-rỉ #news
  You cannot reply to topics in this forum