Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 mini để cạnh tranh với iPhone SE

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.03.16 22:14 

  Nếu tin đồn mới nhất từ ​​Đài Loan đáng để tin tưởng, thì Samsung đang có kế hoạch để phát hành một phiên bản nhỏ hơn của Galaxy S7. Nhiều người tin rằng S7 mini sẽ được phát hành ra thị trường là để cạnh tranh với iPhone SE. Ý tưởng này có vẻ còn hợp lý hơn khi bạn nhận ra rằng Samsung gần đây đã loại bỏ được truyền thống phát hành phiên bản "mini" của các thiết bị Galaxy S khi mà hãng đã bỏ qua trên Galaxy S6 mini năm ngoái.


  Theo các tin đồn, S7 mini sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 như người anh em lớn của nó, nhưng màn hình hiển thị nhở hơn với 4,6-inch và chỉ có 3GB RAM. iPhone SE đã sở hữu con chip mạnh nhất của Apple là A9, cùng với việc chia sẻ các tính năng khác của iPhone 6s như Apple Pay, NFC, Live Photos và Touch ID. Mặc dù không được trang bị 3D touch nhưng iPhone SE cũng thuộc "hàng rất khủng" đến thời điểm hiện tại, vì thế Samsung cũng đã quyết định không giảm bớt tính năng gì với S7 mini.

  Galaxy S7 mini cũng được cho là sẽ trang bị camera 12MP ở phía sau tương tự như trên S7. Có thể tất cả cấu hình này sẽ gói gọi trong một độ dày thiết kế 9.9mm.

  Nguồn You Mobile

  Tags: #samsung #iphone-se #galaxy-s7 #galaxy-s7-mini #s7-mini #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum