Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ra mắt chưa lâu, Galaxy S7 Edge đã gặp vấn đề về màn hình cạnh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.03.16 21:32 

  Galaxy S7 Edge hiện đang là chiếc smartphone được mệnh danh đẹp nhất thế giới với màn hình cong tràn cạnh. Tuy nhiên, màn hình gợi cảm này có thể sẽ đem cho bạn một số phiền phức khi sử dụng.


  Màn hình tràn cạnh với viền mỏng chính là điểm nhấn đầy hấp dẫn đối với người dùng trên S7 Edge. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng điện thoại, bạn không có điểm tựa nào để tránh không chạm vào màn hình cảm ứng, đặc biệt là khi sử dụng phím ảo hoặc camera. Lỗi này có thể do cơ chế chặn cảm ứng ở màn hình cạnh hoạt động không như mong muôn. Ngoài ra nếu tính năng này không hoạt động hiệu quả, nút chụp trong ứng dụng camera sẽ không nhận cảm ứng, và tương tự với việc sử dụng bàn phím ảo.


  Lỗi này có thể hoặc không ảnh hưởng tới người dùng, tùy thuộc vào cách chúng ta cầm máy. Samsung mới đây đã phát hành bản “update phần mềm khẩn cấp” cho màn hình cạnh. Tuy nhiên, một vài người dùng nhận được bản cập nhật khẳng định rằng lỗi này vẫn tồn tại. Vì vậy chúng ta chưa thể biết được liệu có phải bản cập nhật để sửa lỗi chặn cảm ứng hay chỉ đơn giản là thêm tính năng cho màn hình cạnh.

  Việc cầm “sai cách” sẽ dẫn đến việc sử dụng ứng dụng hay kích hoạt các chức năng không mong muốn. Hi vọng Samsung sẽ sớm sửa lỗi này trước khi nhiều người dùng gặp vấn đề với màn hình cạnh.

  Nguồn SForum

  Tags: #samsung #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum