Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chữ "SE" ở mặt sau của iPhone SE có ý nghĩa gì?

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.03.16 18:02 

  Có rất nhiều bạn đến giờ vẫn đang tự thắc mắc, hoặc hỏi đứa ngồi bên cạnh: Tối qua Apple đã ra mắt iPhone SE, vậy chữ SE có ý nghĩa thật sự là gì? Viết tắt của chữ gì? Nó tượng trưng cho điều gì? Hay đơn giản chỉ là Special Edition (Phiên bản đặc biệt) theo đúng lời Phó Chủ tịch cấp cao Phil Schiller giải thích? Liệu mọi thứ có thật sự đơn giản như thế hay còn ẩn chứa những bí mật sâu xa nào khác mà bạn không được biết?


  Nếu bạn nghĩ nó là Special Edition thì nó sẽ là như thế nhưng cuộc sống rất kỳ diệu và những cái đầu còn lại trên thế giới luôn để trí tưởng tượng vươn cao bay xa. Hiện tài khoản twitter Product Hunt đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những bình chọn vui vẻ nhằm lý giải chữ SE viết tắt của chữ gì?

  SE có thể là Smaller/Small Edition - phiên bản nhỏ/nhỏ hơn (ý so sánh với iPhone 6/6S); Strong/Super Encryption - Apple đang vướng vào cuộc chiến bảo mật với FBI và hãng đã tuyên bố sẽ bảo mật thông tin khách hàng "tới hơi thở cuối cùng", điều này rất có thể;  So Amazing (silent E) - rất tuyệt vời (có thể ở đây ý muốn nói khi phát âm chữ Amazing, có âm "e" câm ở đầu) hay đơn giản là một phiên bản đặc biệt (Special Edition).

  Còn rất nhiều lý giải thú vị khác như: Still Expensive - mình thích điều này vì thật sự sản phẩm còn khá đắt. Hay Same Exact, cũng có thể lắm chứ khi nó giống hệt iPhone 5S. Hoặc Standard Edition - trông nó cũng thường thôi. Và một lý giải cũng được kha khá "like" trên twitter là Sh!t Edition - một sản phẩm đã khiến mọi người lắc đầu chán nản.

  Với bạn, SE có thể đại diện cho bất kỳ điều gì nếu nó phản ánh đúng cảm nhận của bạn về chiếc iPhone mới này của Táo khuyết. Tuyệt vời, đặc biệt, tầm thường, hay vớ vẩn đáng vứt đi... điều đó hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Nếu bạn có tài khoản twitter hãy tham bình chọn tại đây nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #iphone-se #giải-mã #bí-mật #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 22.03.16 18:08 

  Phil Schiller (Phó Chủ tịch marketing của Apple) xác nhận tên là iPhone Special Edition rồi nhá

  http://www.theverge.com/2016/3/22/11282596/iphone-se-stands-for-special-edition-not-something-else
  You cannot reply to topics in this forum