Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Galaxy Note 6 ra mắt giữa tháng 7, Android N, RAM 6GB, Camera 12MP

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.03.16 14:34 

  Trang The Bell (Hàn Quốc) vừa dẫn một nguồn tin riêng có độ chính xác cao cho biết chiếc Galaxy Note 6 sẽ được Samsung trình làng vào giữa tháng 7 năm nay. Máy có tên mã là Grace, hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao gã khổng lồ Hàn Quốc lại cho ra mắt sản phẩm sớm hơn thường lệ đến một tháng như vậy.


  Năm rồi Note 5 được Samsung trình làng tháng 8, trước một tháng khi Apple giới thiệu iPhone mới, nhưng năm nay hãng sẽ ra mắt Note 6 sớm hơn một tháng. Nhiều khả năng sau khi Samsung trình làng sản phẩm thì Note 6 cũng sớm đến tay người tiêu dùng như công ty đã làm với bộ đôi S7/S7 Edge. Điều này phần nào thúc đẩy doanh số Note 6 cao hơn, nhanh hơn bởi khách hàng rất ghét phải chờ đợi.

  Nguồn tin còn cho biết máy bán ra sẽ chạy Android N. Điều này thật trùng hợp vì Google đang cho thử nghiệm Android N Preview hồi đầu tháng này, đồng thời tuyên bố sẽ phát hành bản chính thức vào quý 3 năm nay(từ tháng 7 - 9), dù vẫn chưa có lịch trình cụ thể. Ngoài ra vẫn không có bất kỳ thông tin chi tiết về cấu hình được hé lộ.

  Dẫu vậy nhiều khả năng Note 6 sẽ trang bị màn hình 5,8 inch (lớn hơn Note 5 0,1 inch - theo một số tin đồn gần đây), RAM 6GB, bộ nhớ trong có thể lên đến 128GB hoặc 256GB. Nhiều bạn sẽ nói điều này hư cấu nhưng cần biết rằng Samsung đã và đang sản xuất chip nhớ 256GB. Một số giả thuyết cho rằng Note 6 sẽ trang bị camera sau 12MP với công nghệ tượng tự S7/S7 Edge.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #samsung-galaxy #galaxy-note-6 #tin-đồn #rò-rỉ #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum