Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hình ảnh và video trên tay nhanh iPad Pro 9,7-inch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.03.16 13:25 

  iPad Pro trước đó bị chỉ trích là quá to, không tiện khi mang đi thì nay máy đã có thêm bản 9.7 inch, như vậy iPad Pro 9.7 inch có cùng kích thước với iPad Air 2, mà theo Apple là kích thước phổ biến nhất được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong tổng số những chiếc iPad đã bán ra.


  Video trên tay từ các trang công nghệ


  The Verge nói rằng iPad Pro 9,7-inch "trông giống như một chiếc iPad Air 2", nhưng mà sở hữu cấu hình tương tự iPad Pro 12,9-inch trong một thiết kế nhỏ hơn nhiều.


  CNET cho biết iPad Pro 9,7-inch "có thể là Apple iPad tốt nhất hiện nay". Gói gọn tất cả các công nghệ trên phiên bản iPad Pro gốc mà còn được nâng cấp về camera. Đây xứng đáng là chiếc iPad tiếp theo mà bạn đáng sở hữu.


  Mashable nói về iPad Pro 9,7-inch, "ở kích thước này, nó là iPad mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng thấy", và muốn được sở hữu nó.


  TechnoBuffalo nói "Apple đã công bố thương hiệu mới của iPad Air 9,7-inch Thr ... .. Er ... iPad Pro". Và những lời chỉ trích gay cấn của họ chỉ có thể đúng. Xây dựng từ một dòng iPad kích thước thông thường trước đó, để sở hữu iPad Pro 9,7-inch mới, bạn cần bỏ thêm 100$ để sở hữu phiên bản 64GB.


  PCMag cho biết iPad Pro 9,7-inch "trông và cảm thấy giống như một chiếc iPad Air", nhưng nó sẽ có rất nhiều điều mới mẻ mà đi kèm với bản gốc iPad Pro 12,9-inch mà bạn chỉ có thể nhận được trên bất kỳ iPad cơ bản nào.


  Slashgear cho biết iPad Pro 9,7-inch "mang trên mình một số các tính năng từ người anh lớn của nó", đem lại cho bạn các tính năng bạn mong muốn ra khỏi một máy tính bảng chuyên nghiệp, chẳng hạn như các bàn phím thông minh và Apple Pencil, cũng như các thiết bị đầu vào thay thế.

  Hình ảnh trên tay từ The Verge

  Màn hình của iPad Pro mới được khẳng định là sẽ giảm thiểu độ phản chiếu tới 40% so với màn hình của iPad Air 2 và Apple khẳng định đây là mẫu máy tính bảng màn hình với độ phản chiếu thấp nhất đồng thời có độ sáng cao nhất trên thị trường.

  Ngoài những chi tiết ấn tượng về màn hình, iPad Pro mới có cấu hình khá tương đồng với mẫu iPad Pro kích thước lớn hơn của năm ngoái: Bộ vi xử lý A9X và hệ thống loa ngoài gồm 4 loa kết hợp. Apple khẳng định hệ thống loa này cho âm lượng lớn hơn gấp 2 so với iPad Air 2.

  Apple cũng bán ra một phiên bản nhỏ hơn của phụ kiện Smart Keyboard để phù hợp với mẫu iPad Pro 9.7-inch mới đồng thời mẫu máy tính bảng mới này cũng tương thích với Apple Pencil. Các loại phụ kiện khác dành cho sản phẩm mới này bao gồm một bộ đọc thẻ SD card sử dụng kết nối Lightning và một adapter cho USB camera.

  iPad Pro mới sẽ có 4 lựa chọn màu sắc gồm xám không gian, bạc, vàng gold và dĩ nhiên, không thể thiếu màu rose gold. Lựa chọn dung lượng lưu trữ và giá bán của iPad Pro 9.7-inch sẽ lần lượt là 599 USD cho bản 32GB, 749 USD cho bản 128GB và phiên bản cao nhất 256GB có giá bán là 899 USD.

  Xem chi tiết tại: Apple chính thức ra mắt iPad Pro 9,7-inch: mạnh mẽ như bản 12,9-inch, camera nâng cấp
  Tags: #ipad-pro #ipad-air-3 #ipad-pro-mini #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum