Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hình ảnh và video trên tay nhanh iPhone SE

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.03.16 13:07 

  iPhone SE hay còn gọi là "iPhone 6s trong thân hình 4 inch". Về thiết kế, iPhone SE hướng đến đối tượng khách hàng thích điện thoại nhỏ gọn, sản phẩm có kích thước và thiết kế tương đồng với iPhone 5/5s, đã được Apple ra mắt trước đây. Hãng cũng cho biết đây là chiếc điện thoại 4 inch mạnh mẽ nhất hiện nay và mạnh ngang với iPhone 6s.


  Video trên tay từ các trang công nghệ

  The Verge lưu ý rằng Apple đã thiết kế iPhone SE "gần giống" với người tiền nhiệm 4-inch trước. Tất nhiên những gì bạn nhận được với iPhone SE là rất nhiều công nghệ mạnh mẽ mà có trên iPhone 6s, được sắp xếp bên trong một thân hình khá nhỏ nhắn.


  Slashgear cho biết iPhone SE có thể cung cấp cho bạn một cảm giác thân thuộc vì sự nhỏ nhắn của nó. Trong thực tế, mặc dù nhìn nó giống như iPhone 5s nhưng sở hữu sức mạnh của một chiếc iPhone 6s trong thiết kế phù hợp với túi của bạn, không như những chiếc phablet màn hình lớn.


  Engadget tuyên bố rằng iPhone SE "chỉ mất mọi thứ chúng ta thích về iPhone 6s và dán nó vào một cơ thể rất gợi nhớ của iPhone 5s". Tất nhiên, những người có bàn tay nhỏ rất đang cần một chiếc điện thoại mạnh mẽ gói gọn trong một thân hình vừa tay, mặc dù thiếu một màn cảm ứng lức 3D Touch.


  TechnoBuffalo nói về iPhone SE, "về cơ bản những gì Apple đã làm được là lấy các bộ phận bên trong iPhone 6s và nhét nó vào một thiết kế 4-inch".


  Mashable giải thích iPhone SE là "cơ thể của một 5s" với "ruột của một 6s" và họ không thể đúng hơn. iPhone SE mất rất nhiều phần cứng mà bạn nhận được trong iPhone 6s và co lại thành một cơ thể 4-inch. Tất nhiên, giá của iPhone SE chắc chắn là một điều tuyệt vời bỏi nó có giá bắt đầu từ 399$; có lẽ đây là đợt ra mắt iPhone mới với giá rẻ nhất bao giờ hết.


  PCMag tiếp tục giải thích rằng iPhone SE là "điện thoại nhỏ nhất, cao cấp nhất trên thị trường hiện nay". Lấy phần cứng từ iPhone 6s, và đưa vào cơ thể của một chiếc iPhone nổi tiếng đó là tính di động và tính hữu dụng để dùng một tay, Apple đã tạo ra một điện thoại thông minh cuối cùng cho những người có bàn tay nhỏ bé.


  CNNMoney nói "có một chút khác biệt nhưng tất cả đến từ bên trong". Tất nhiên, Apple đã giữ nguyên thiết kế của chiếc iPhone 5s 4-inch trước đó nhưng họ đã nâng cấp phần cứng, điều này là rất quan trọng.


  CNET nói rằng "có thể bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt khi bạn cầm nó, nhưng iPhone SE là một điện thoại hoàn toàn được tân trang lại". Với tất cả các tính năng mới trong một iPhone 4-inch, giống như chip A9, camera 12 megapixel, và Live Photos, nó có thể là một thiết bị thú vị. Nó sẽ càng phù hợp hơn trong trường hợp mà bạn có iPhone 5 hoặc 5s cũ.

  Hình ảnh trên tay từ Engadget và The Verge


  Dưới đây là chi tiết cấu hình của iPhone SE

  • Màn hình kích thước 4 inch, độ phân giải 1136x640 pixel.
  • Vi xử lý A9 (giống trên iPhone 6s) , chip chuyển động M9
  • Camera sau độ phân giải 12MP, Focus Pixel, đèn Flash 2 màu, chụp ảnh panorama 63 MP, quay 4K video, full HD 60 fps hoặc slo-mo 240 fps, hỗ trợ các tính năng mới như Retina Flash, Live Photos.
  • Hỗ trợ LTE lên đến 150 Mbps, Bluetooth 4.2, Apple Pay
  • Cài sẵn iOS 9.3
  • Có sẵn 4 màu sắc : bạc (silver), xám (gray), vàng (gold) và vàng hồng (rose gold).

  Giá bán của iPhone SE khá tốt, theo hãng công bố tại sự kiện là 399 USD cho bản 16 GB và 499 USD cho bản 64 GB và lên kệ ngày 31/03. Xem chi tiết tại: Apple chính thức ra mắt iPhone SE: thiết kế 5s, phần cứng 6s

  Nguồn iDB

  Tags: #apple #iphone-se #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum