Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã có iOS 9.3 chính thức, mời tải về

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.03.16 12:36 

  iOS 9.3 không phải là phiên bản cập nhật quá lớn, tuy nhiên mang lại cho iPhone và iPad một số tính năng giá trị ví dụ như Night Shift. Sau khi sự kiện ngày 21/3 diễn ra, Apple đã chính thức cho phép người dùng tải về bản cập nhật mới thông qua OTA.


  Nếu như bạn chưa biết về tính năng Night Shift, thì đơn giản đây là tính năng cho phép điều chỉnh ánh sáng màn hình, tăng giảm màu màn hình theo địa điểm và thời gian thực của thiết bị. Trên các iOS trước bạn cũng có thể sử dụng phần mềm F.lux, để giảm hạn chế tia sáng xanh từ màn hình gây ảnh hưởng tới thị lực và đồng hồ sinh học.


  Bên cạnh tính năng Night Shift, Apple cũng cập nhật nâng cao bảo mật cho ứng dụng Notes, multi-user, cập nhật 3D Touch cho một số ứng dụng như  Weather, Settings, Compass, Health, Stocks, hay Store.


  Ngay bây giờ bạn đã có thể kiểm tra cập nhật và tải về iOS 9.3 chính thức trên iPhone, iPad bằng cách vào Settings > General > Software Update > Download and Install.


  Nhập mật khẩu, nếu như bạn có sử dụng > nhấn tiếp Agree để đồng ý với các điều khoản > nhấn Agree một lần nữa để xác nhận và cuối cùng nhấn Install Now để bắt đầu cập nhật.

  Link tải file IPSW của iOS 9.3 dành cho iPhone và iPad:


  Nguồn Techrum, Tinhte

  Tags: #apple #ios-93 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum