Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 21/3

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.03.16 14:45 

  Apple đã truyền tải 1 thông điệp 'Let us loop you in' đến sự kiện mùa xuân của hãng tại trang chủ vào ngày 10 sáng ngày 21/3 (0h ngày 22/3 Việt Nam) được diễn ra ở Cupertino dự kiến sẽ công bố loạt các sản phẩm mới iPhone, iPad và Apple Watch. Chúng ta sẽ được biết chính xác ngay khi kết thúc sựu kiện.


  Nếu bạn không thể đến Cupertino để tham dự sự kiện thì cũng đừng lo lắng bời Apple sẽ chiếu trực tiếp nó để những người ở nhà cũng xem được. Dưới đây là cách để bạn làm điều đó.

  Làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện

  Phát trực tuyến sẽ làm việc trên cả hai hệ điều hành OS X và các máy tính chạy Windows với các trình duyệt web thích hợp, cũng như từ các thiết bị iOS và Apple TV với các phiên bản firmware hỗ trợ.

  Bởi vì Apple sử dụng công nghệ streaming HLS của hãng, nên bạn sẽ cần một trình duyệt web đáp ứng các yêu cầu đối với HLS, và Apple cho biết các thiết bị sau đây và kết hợp phần mềm sẽ đủ điều kiện để xem các sự kiện phát trực tiếp vào tối nay:

  Bất kì thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch nào chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn sẽ xem bằng trình duyệt Safari.
  Bất kì máy Mac nào chạy OS X 10.8.5 hoặc mới hơn sẽ xem bằng Safari 6.0.5.
  Bất kì máy tính nào chạy Windows 10 sẽ xem bằng trình duyệt Microsoft Edge.
  Bất kỳ Apple TV nào chạy tvOS 6.2 hoặc mới hơn, Apple TV 4 với bất kỳ phiên bản nào của tvOS.

  Xem sự kiện trên iPhone, iPad hoặc Mac

  Nếu bạn có một máy Mac hỗ trợ, chạy trình duyệt web Safari và ghé thăm trang web của Apple tổ chức sự kiện ngay trước 10:00 PDT (0h00 ngày 22/3 Việt Nam) và bắt đầu chiếu trực tiếp ngay khi sự kiện bắt đầu.

  Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào trang web và sẽ có một liên kết Lịch gần dưới cùng của trang. Nhấp chuột vào nó sẽ cho phép bạn thêm một lời nhắc nhở sự kiện để ứng dụng Lịch của bạn để bạn nhận được một thông báo push về nó.

  Xem sự kiện trên một máy tính Windows

  Nếu bạn đang sử dụng một máy tính với Windows 10, bạn sẽ khởi động trình duyệt web Microsoft Edge và ghé thăm trang web của Apple tổ chức sự kiện trước 10:00 PDT (0h00 ngày 22/3 Việt Nam) và bắt đầu chiếu trực tiếp ngay khi sự kiện bắt đầu.

  Xem sự kiện bằng một Apple TV

  Các máy Apple TV đời cũ sẽ được tự động thêm 'Let us loop you in' ở ngay màn hình chính để bạn dễ dàng xem, trong khi thế hệ thứ tư của Apple TV sẽ có các ứng dụng có sẵn thông qua các tvOS App Store mà người dùng có thể tải về nếu họ muốn. Để tìm thấy ứng dụng đó, đơn giản là tìm kiếm từ khóa "Apple Events" trong tvOS App Store.

  Các ứng dụng sẽ cho phép người dùng xem sự kiện trực tiếp và xem replay theo yêu cầu. Bạn sẽ khởi động ứng dụng này trước 10:00 PDT (0h00 ngày 22/3 Việt Nam) và luồng trực tiếp sẽ bắt đầu tự động.

  Trông chờ gì ở sự kiện

  Thông điệp “Let us loop you in” đã được suy đoán là có liên quan tới Apple Watch và cụ thể hơn là các dây đeo, trong khi màu sắc trong nền sự kiện cho thấy màu sắc mới đan vào nhau tạo thành các vòng. Các sản phẩm khác có thể được công bố là chiếc iPhone SE với màn hình 4-inch, và có lẽ ngay cả một iPad Pro 9,7-inch.

  Xem thêm: Sẽ có những sản phẩm gì tại sự kiện Apple ngày 21/3/2016

  iOS 9.3 đã được phát hành đến bản beta thứ 7 trong một thời gian dài, và có thể được sẽ phát hành sau khi các sự kiện truyền thông kết thúc bằng một tràng pháo tay.
  Tags: #apple-events #iphone #ipad #mac #ipod #news #iphone-se


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 21.03.16 17:33 

  Tối thức được sẽ xem Smile  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum