Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách phát hiện kẻ xấu đăng nhập vào Facebook của bạn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.03.16 11:10 

  Nhiều khi bạn tự hỏi không biết có kẻ nào khác lén lút đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hay không? Và ngoài laptop cá nhân cùng dế yêu, còn thiết bị nào khác đang dùng tài khoản Facebook của mình nữa? Nếu bạn đang có mối nghi ngờ rối bời này, mình sẽ chỉ cho các bạn phát hiện ra "nghi phạm" trong vòng 3 nốt nhạc.


  1. Với người dùng iPhone/iPad

  • Mở ứng dụng Facebook, chạm vào mục More ở góc dưới cùng.
  • Kéo xuống dưới và chọn Account Settings
  • Security > Active Sections
  • Tại đây bạn có thể xem hết toàn bộ các lượt truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu phát hiện những dấu hiệu lạ đáng nghi hãy thay đổi mật khẩu Facebook ngay lập tức.
  2. Đối với người dùng PC/laptop
  2.1 Kích hoạt thông báo đăng nhập


  Hãy kích hoạt tính năng này nếu bạn muốn phát hiện và ngăn chặn ngay từ đầu việc có người lạ đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  Settings > Security > Login Alerts. Sau đó tick lần lượt Get notificationsEmail login alerts to xxx của bạn và nhấn Save.
  Như vậy khi có kẻ nào đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt khác hoặc thiết bị khác bạn sẽ nhận được thông báo.


  2.2. Kích hoạt xét duyệt đăng nhập

  Settings > Security > Login Approvals
  . Sau đó tick vào lựa chọn duy nhất hiện có. Từ đây về sau mỗi khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt khác sẽ cần phải điền mã xác thực từ Facebook gửi về điện thoại di động của bạn.


  2.3. Kiểm tra các lần đăng nhập

  Settings > Security > Where're You Logged In
  . Nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về trình duyệt, thiết bị, thời gian, địa điểm bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu có bất kỳ dấu hiệu khác thường hãy nhấn vào End Activity và tiến hành thay đổi Password.


  Tham khảo: QTM

  Tags: #thủ-thuật #kinh-nghiệm #facebook #tips #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum