Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pin của iPhone 7 sẽ có dung lượng 7,04 Wh, lớn hơn iPhone 6 và 6s?

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 8

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 19.03.16 12:31 

  Một trang tin Trung Quốc vừa đăng tải các hình ảnh được cho là pin của iPhone 7 với dung lượng 7,04 Wh, tức là lớn hơn so với iPhone 6s (6.61 Wh) và xấp xỉ iPhone 6 (7,01 Wh). Do không có giá trị điện áp nên chúng ta không thể quy đổi ra dung lượng pin bằng đơn vị mAh cho dễ hình dung nhưng rất có khả năng thời lượng pin của iPhone 7 sẽ cao hơn nhiều so với iPhone 6s.


  Từ bức ảnh, người ta còn thấy được dãy số "303 993" in trên viên pin và cho rằng đó có thể là kích thước 3 x 39 x 93mm của nó, nghĩa là dày hơn so với pin của iPhone 6s là 2,9 mm. Có ý kiến cho rằng bằng cách loại bỏ cổng 3.5 mm thì rằng iPhone 7 vẫn sẽ mỏng hơn so với iPhone 6/6s hiện tại nhưng lại đảm bảo có đủ không gian bên trong để trang bị pin dung lượng cao. Ý kiến khác lại dự đoán độ dày của iPhone 7 sẽ không được cải thiện bởi giới hạn hiện tại về công nghệ màn hình.

  Tất nhiên, việc có thời lượng pin dài hơn luôn là một tin tốt đối với người dùng chúng ta vốn luôn mệt mỏi với nỗi lo điện thoại hết pin. Tuy nhiên, suy cho cùng thì trên đây vãn là những tin đồn, rò rỉ, tất cả chỉ là dự đoán khá mơ hồ và chỉ đến khi Apple chính thức ra mắt iPhone 7 thì mọi chuyện mới sẽ sáng tỏ.


  Tags: #apple #apple-iphone-7 #iphone-7 #iphone #iphone-6s #pin-iphone #pin #news
  You cannot reply to topics in this forum