Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE sẽ mang thiết kế giống iPhone 5s, camera sau 12MP và quay video 4K

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 19.03.16 12:18 

  9to5mac vừa tiết lộ những tin tức cuối cùng trước khi Apple giới thiệu iPhone SE (còn có tên khác là iPhone 5SE hay iPhone 6C) tại sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 21/3 tuần sau. Theo trang tin này iPhone mini mới thực chất là iPhone 6S ẩn trong thân hình iPhone 5S.


  Nhìn tổng quát bên ngoài thì đó sẽ là iPhone 5S, nhưng các cạnh sẽ không được mài sáng bóng mà được phủ kính tràn mép với độ cong không đáng kể (mặt trước). Việc này có nghĩa là các cạnh sẽ không còn được bo tròn như 6S nữa. Vị trí các nút bấm vật lý gồm nút nguồn, volumm, jack cắm tai nghe tương tự 5S. Mặt sau nhiều khả năng sẽ được phủ kính ở 2 đầu trên dưới.

  Hình dáng 5S nhưng "nội tâm" 6S, cấu hình chi tiết máy bao gồm: SoC A9 đi kèm chip NFC (hỗ trợ Apple Pay), cập nhật mới phần cứng di động và wi-fi, camera sau 12MP, quay phim 4K. Người dùng có 2 lựa chọn dung lượng bộ nhớ 16GB và 64GB cùng 3 màu: vàng đỏ (rose gold), bạc và xám không gian (space grey). Cuối cùng máy có giá vào khoảng 450 USD.

  Đây sẽ là sản phẩm chủ lực của Apple cùng với 5S cạnh tranh tại các thị trường mới nổi. Chúng ta cần đợi thêm vài ngày nữa để nhận được những thông tin chính xác về thiết bị từ Táo khuyết.

  Nguồn 9to5mac, Techrum

  Tags: #apple #tin-đồn #rò-rỉ #iphone #iphone-se #iphone-5-se #iphone-6c #news
  You cannot reply to topics in this forum