Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

IDC dự đoán Apple Watch sẽ chiếm 50% thị phần SmartWatch vào năm 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 19.03.16 12:16 

  Theo phân tích của IDC, smartwatch sẽ tiêu thụ được 110 triệu thiết bị cho đến hết năm nay (2016), trong đó Apple Watch chiếm 50%. Đây cũng chính là sản phẩm đã giúp smartwatch đánh bại đồng hồ cơ Thụy Sĩ trong Q4/2015 vừa qua. Dẫu vậy doanh số cụ thể của nó đến thời điểm hiện tại vẫn còn là một bí ẩn.


  IDC cho biết: Quá trình tăng trưởng vượt bậc này được hình thành bởi quy mô sản xuất smartwatch ngày càng được gia tăng, mở rộng của các nhà sản xuất đồng thời kết hợp với nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng. Thị trường ngày càng được thúc đẩy hướng về phía trước bởi sự gia tăng các sản phẩm may mặc, đeo mới và độc đáo.


  Nếu đúng như dự tính bán được 110 triệu chiếc, đây sẽ là cột mốc đánh dấu những bước đi đầy vững mạnh cho thị trường smartwatch. So với doanh số toàn năm 2015 sẽ tăng kỷ lục 38.2%. Bên cạnh đó các thiết bị như: quần áo, kính, tai nghe "thông minh" nhiều khả năng sẽ cho ra lò 9,8 triệu sản phẩm trong năm nay. Đến năm 2019, ước tính có khoảng 200 triệu smartwatch được tiêu thụ.

  Mặc dù tình hình kinh doanh đang có chiều hướng đi xuống cũng như được các chuyên gia nhận định tình hình không mấy tươi sáng trong năm tài chính 2016 nhưng với phần cứng mới và hệ sinh thái phát triển tuyệt vời, IDC tin rằng Apple Watch vẫn luôn là "người lãnh đạo" smartwatch.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #smartwatch #apple-watch #watchos #idc #news
  You cannot reply to topics in this forum