Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPad Pro 9,7-inch sẽ có giá từ 13 triệu đồng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 19.03.16 12:12 

  Chỉ còn vài ngày nữa Apple sẽ ra mắt iPhone mới và iPad 9,7 inch, theo thông tin tờ 9to5Mac mới đăng tải có thế chiếc máy tính bảng phiên bản thu gọn của iPad Pro sẽ có giá từ 599$ (khoảng 13 triệu đồng).


  Theo đó giá bán ra chiếc iPad mới sẽ cao hơn bất kỳ giá khởi điểm của những chiếc iPad 9.7" khác được Apple giới thiệu trước đó, nhưng người dùng sẽ được nâng cấp bộ nhớ trong phiên bản thấp nhất lên 32GB và chỉ có kết nối WiFi, phiên bản bộ nhớ trong 128GB sẽ được tích hợp kết nối LTE, WiFi.

  Đồng thời nguồn tin cũng cho biết, iPad mới sẽ không thay thế cho dòng máy tính bảng iPad Air 2 (có mức giá 499USD cho phiên bản 16GB), do đó có thể hãng sẽ không giảm giá so với hiện tại.

  Phiên bản thu nhỏ của iPad Pro sẽ có nhiều điểm tương đồng với sản phẩn tiền nhiệm như vi xử lý A9X, 4 loa, hỗ trợ Apple Pencil và cổng kết nối Smart Connector cho phép kết nối với các phụ kiện như Smart Keyboard. Ngoài ra 9to5Mac cũng tiết lộ Apple sẽ nâng cấp cho sản phẩm mới camera sau 12MP với khả năng quay video 4K, so với camera 8MP trên iPad Pro hiện tại.

  Nếu đúng như những thông tin rò rỉ thì sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới đây.
  Tags: #ipad #Apple #ipad-pro #ipad-pro-mini #news
  You cannot reply to topics in this forum